Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Tuất: Ngày nhiều năng lượng

Xem chi tiết tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Tuất nhằm ngày 23 Tháng 11 tức Ngày Quý Mão, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Baamboo.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Tuất ngày 16/12/2022

Được Lục Hợp soi đường, người tuổi Tuất đang có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không làm khó được bạn. Cách tư duy của con giáp này cũng rất lạc quan nên thường đưa ra những ý kiến đóng góp được đánh giá cao.

Chẳng những công việc mà chuyện kinh doanh buôn bán của bản mệnh rất thuận lợi. Điềm báo phát tài không còn xa nữa. Nguồn thu từ những nghề phụ cũng giúp cho bản mệnh rủng rỉnh chi tiêu, chẳng cần lo lắng quá nhiều, chỉ cần chăm chỉ làm việc là chẳng phải lo chuyện áo cơm.

Xem tuổi vợ chồng cho biết chuyện tình cảm của tuổi Tuất có biến chuyển bất ngờ trong ngày hôm nay. Nhất là người độc thân nhờ cát tinh se duyên, bản mệnh mở mang quan hệ, được nhiều người mai mối, dễ tìm thấy đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, người đã yên bề gia thất, đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ. Điều này gây ra nhiều rắc rối, trục trặc về tình cảm, thậm chí khiến gia đình của bản mệnh rạn nứt.

Người tuổi Tuất gặp vấn đề nhiều vấn đề xấu. Để dưỡng sinh theo Đông Y, vào khoảng thời tiết cực đoan bạn nên tập thể dục. Hãy cố gắng chọn một bài tập yoga mềm mại, đi xe đạp hoặc đi bộ, v.v., để cơ thể ra mồ hôi nhẹ.

Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Tuất: Ngày nhiều năng lượng

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Tuất ngày 16/12/2022

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều lo toan về gặp gỡ, hội họp, bàn thảo. Có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức đến. Tài lộc vào ra thất thường. Chuyện tình cảm không nên để dây dưa kéo dài dù có gặp trở ngại. Có tu bổ, sửa chữa, trang trí, mua sắm cho nhà cửa, văn phòng. Cẩn trọng có sự hư hại. Đề phòng trong việc đi đứng, di chuyển, có tai nạn rủi ro, hoặc nhận được tin buồn của thân nhân bè bạn.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Xem lịch âm dương 2023 thấy đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Không nên vì chuyện tiền bạc mà gây sự bất hòa, mất tình cảm. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, có chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn, hoặc gặp chuyện không vui. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở. Ngày có nhiều sự việc xảy ra vừa về công việc làm ăn, công danh, vừa là chuyện tình cảm, gia đạo. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái.

– Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu là về công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Tuất ngày 16/12 sẽ hữu ích với bạn đọc