Phương châm tồn tại của 12 cung hoàng đạo

Mỗi người trong 12 cung hoang dao đều có một phương trâm sống khác nhau. Bạch Dương phải là người dẫn đầu, Kim Ngưu tiết kiệm hay có thể là ki bo, Song Tử luôn tìm cảm giác mới, Cự Giải người của gia đình, Sư Tử đã làm là làm cho ra trò, Xử Nữ kiên trì, Thiên Bình dễ dãi, Thiên Yết ảo tưởng, Bọ Cạp ham chơi, Ma Kết ích kỉ, Thủy Bình thích chơi trội, Song Ngư mơ mộng…
Bạch Dương
Bạch Dương
“Một núi không thể có hai hổ” Với họ, một tập thể chỉ nên có một người dẫn đầu là Bạch Dương! Bản tính cứng đầu, thích cạnh tranh, Bạch Dương đương nhiên sẽ không chấp nhận việc có người đứng ở trên mình. Khi xác định được phương hướng, Bạch Dương sẽ lao đến, dũng mãnh như một vị chúa tể rừng xanh, và luôn luôn được mọi người tin tưởng giao trọng trách.
Kim Ngưu
Kim Ngưu
“Tiết kiệm là quốc sách” Đúng như vậy, Kim Ngưu là những thủ quỹ, kế toán hay người giữ tiền hoàn hảo. Họ rất biết cách giữ tiền và làm cho nó sinh sôi nảy nở. Hơn thế nữa, Kim Ngưu tiết kiệm một cách cực kì thông minh. Hãy nghĩ thử xem, bạn có bao nhiêu người bạn thủ quỹ cung Kim Ngưu? Chắc hẳn, những người thuộc cung Kim Ngưu trong tương lai sẽ là những tay hòm chìa khóa chắc nịch của gia đinh đấy!
Song Tử
Song Tử
“Mỗi ngày mỗi khác” Song Tử luôn là những người thích thay đổi và không thể chịu đựng được việc phải ngồi một chỗ suốt nhiều giờ. Chính vì thế, họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, linh hoạt, năng động và tràn trề năng lượng để tránh sự nhàm chán có thể đến với họ vào bất kì lúc nào.
Cự Giải
Cự Giải
“Gia đình là số một” Hiền lành, dịu dàng và ấm áp, trong suy nghĩ của Cự Giải luôn đầy ắp những hình ảnh về một gia đình yêu thương. Họ là những người quan tâm đến gia đình nhất, lúc nào cũng có thể kể về gia đình, và họ luôn mang những câu chuyện về gia đình mình đến mọi người. Nhớ lại nào, bạn có tình cờ có một người bạn cung Cự Giải và rất hay nghe họ nhắc về gia đình chưa?
Sư Tử
Sư Tử
“Không làm thì thôi. Đã làm là phải giỏi!” Đây là những con người tài năng thiên phú và giàu lòng kiêu hãnh nhất 12 cung Hoàng Đạo. Sư Tử có lối tư duy rất độc đáo và đặc biệt, họ biết cách phát triển mình để luôn đứng ở những vị trí cao nhất. Nếu Sư Tử không thích điều gì đó, họ sẽ không đụng tay vào. Nhưng một khi Sư Tử đã thích, họ chắc chắn sẽ là những người nổi tiếng trong lĩnh vực của mình.
Xử Nữ
Xử Nữ
“Kiến tha lâu cũng đầy tổ” Kiên trì, nhẫn nại và chăm chỉ, quả không ngoa khi nói những người cung Xử Nữ là những chú kiến chăm chỉ nhất. Họ không ngại làm bớt việc của người khác, sắp xếp công việc và thực hiện chúng một cách ngăn nắp, gọn gàng. Họ có thể không phải là những người giỏi giang nhất, nhưng một thiên tài thì cũng phải cần đến 99% chăm chỉ.
Thiên Bình
Thiên Bình
“Sao cũng được” Thiên Bình có một câu cửa miệng mà mỗi khi hỏi tới là biết luôn câu trả lời. Đi ăn gì? “Sao cũng được”. Đi đâu chơi? “Sao cũng được”. Xem phim nào? “Sao cũng được”. Họ không mấy quan tâm đến tình hình bên ngoài lắm. Miễn là không ảnh hưởng tới quyền lợi hay cách người khác nghĩ về họ, Thiên Bình chỉ quan tâm đến bản thân mình thôi!
Thiên Yết
Thiên Yết
“Thế giới sẽ ra sao nếu không có tôi?” Nếu bạn gặp một người bí ẩn, lạnh lùng và khó đoán biết nhất, đó đích thị là một Bọ Cạp. Họ thích nói về bản thân mình và mong muốn được thể hiện bản lĩnh của họ trong mọi trường hợp. Bọ Cạp luôn có thể thư giãn mọi lúc mọi nơi và luôn cho bản thân là một người rất rất quan trọng. Chính vì lẽ đó, đôi khi bạn sẽ cảm thấy một Bọ Cạp rất đáng ghét và khó ưa.
Nhân Mã
Nhân Mã
“Ước muốn của tôi là đi khắp thế giới” Bản tính ham chơi và dư thừa năng lượng, Nhân Mã rất thích rong ruổi cùng bạn bè khắp cùng trời cuối đất. Họ không mấy khi giận một ai đó hoặc gây hiềm khích với bất cứ ai, bởi vậy Nhân Mã chính là một chiến hữu nên có trong mọi cuộc tụ họp. Họ sẽ bày đủ trò và những cuộc vui sẽ không bao giờ dứt với Nhân Mã.
Ma Kết
Ma Kết
“Tôi chỉ cần là chính bản thân tôi!” Bạn có biết rằng hơn 2/3 con người không nhận thức được điểm mạnh của mình là gì? Riêng Ma Kết, họ có khả năng đặc biệt, biết mình có gì và luôn cố gắng để đạt những gì mình chưa có. Nhận thức được bản thân mình muốn gì, họ chỉ cần là chính họ và không cần phải nghe lời ai khác làm phân tán tư tưởng.
Thủy Bình
Thủy Bình
“Giống với người khác thật nhàm chán” Không ít người khi nhắc đến Bảo Bình là nghe thấy cụm từ “lập dị”. Họ là những người khác biệt, trí tưởng tượng hơi “quái” một chút và có tầm nhìn vượt ra hẳn người khác. Một Bảo Bình thường sẽ bị cho là già trước tuổi bởi lượng kiến thức khủng cũng như khả năng “chém gió” vô hạn làm cho họ nổi bật lên giữa mọi đám đông.
Song Ngư
Song Ngư
“Cuộc sống của tôi có màu hồng” Lãng mạn và yêu thích cái đẹp, Song Ngư bay bổng luôn mơ mộng về một tình yêu cổ tích, một cuộc sống xa hoa như trong một quyển tiểu thuyết ngôn tình hay một bộ phim Hàn Quốc. Cách họ nhìn cuộc sống rất đỗi thú vị, bởi họ tin tưởng thế giới tuy muôn hình vạn trạng nhưng vẫn hồng một màu sắc của hạnh phúc.
Mùa thi sắp đến gần. Các sĩ tử tập trung hết sức để có được diem thi tot nghiep 2015 tốt nhất nhé. Chúc các bạn thành công

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."