Mơ thấy sấm sét là điềm gì, đánh con gì dễ trúng?

Sấm sét là một hiện tượng tự nhiên vô cùng đáng sợ , vậy ngủ mơ thấy sấm sét mang ý nghĩa gì, đánh con gì dễ trúng? Mời bạn cùng Baamboo.vn giải mã giấc mơ

Giải mã giấc mơ thấy sấm sét

Ngủ mơ thấy sấm sét là điềm báo cuộc sống của bạn sắp đối diện với một biến cố lớn. Biến cố này có thể theo chiều tích cực lẫn tiêu cực. Biến cố này khiến bạn vô cùng sốc và không thể ngờ trước hậu quả.

  • Người nông dân nằm mơ thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.
  • Học sinh nằm mơ thấy sấm chớp thì kì thi cử sắp tới sẽ đạt được điểm cao và giành được những kết quả tốt.
  • Người chưa có gia đình nằm mơ thấy sấm chớp thì sắp gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, hai bạn sẽ kết hôn và có một cuộc sống gia đình yên ấm.
  • Người bệnh mơ thấy sấm chớp là cát mộng, sắp tới bạn sẽ tai qua, nạn khỏi và mau chóng bình phục.
  • Thiếu nữ mơ thấy sấm chớp là điềm lành, bạn sẽ sớm kết hôn với người yêu như ý.

Mộng thấy sấm sét rơi vào nhà là điềm báo gia đình có hỉ, có thế gia đình bạn sắp có đám cưới của con cháu.

Mơ thấy sấm sét

Mơ thấy sấm sét đánh vào đền chùa: Giấc mơ khuyên bạn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ giao tiếp. Nếu không cẩn thận sẽ bị người khác đánh lừa và lợi dụng, dẫn tới tiền mất tật mang.

Nếu bạn mơ thấy sấm sét đánh vào thân cây làm gẫy cành là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp chuyện rắc rối.

Nằm mơ thấy sét đánh vào vợ/chồng/người yêu của mình: Dường như niềm tin đối bạn với họ đang bị lung lay hoặc giữa bạn và họ xảy ra những mâu thuẫn nên mới dẫn đến giấc mơ này.

Mơ thấy sấm sét liên hồi ngụ ý chuyện tình cảm gặp sóng gió, dễ dàng cãi cọ với người yêu nhưng lại không dám cắt đứt cục diện rạn nứt này.

Nằm mộng thấy sấm sét nhưng không nhìn thấy : Điềm báo nói rằng bạn đang gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Sau giấc mơ này bạn cần đi kiểm tra sức khỏe, nếu phát hiện mình có bệnh cần phải điều trị ngay.

Nằm mơ nghe thấy tiếng sét đánh ở nơi xa, người nằm mơ sẽ bị tổn thất và bất hạnh.

Nằm mơ thấy suýt chút nữa thì bị sét đánh bị thương là điềm báo có thể tránh được tai nạn.

Mơ thấy sét đánh vào hồ nước thì sắp đến những rắc rối mà những kẻ tiểu nhân gây ra cho bạn sẽ được giải quyết

Nằm mơ thấy sấm sét đánh trong cơn bão: Dường như cuộc sống đang có nhiều áp lực khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và mất cân bằng.

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh chết người : Ý nghĩa của giấc mơ này chỉ ra rằng, trong công việc làm ăn của bạn đang có kẻ muốn quấy phá và hãm hại. Bạn thường xuyên phải nghe người khác nói xấu sau lưng, chịu nhiều tai tiếng.

Mơ thấy sấm sét đánh con gì?

Theo các chuyên gi sổ mơ lô tô, giấc mơ thấy sấm sét tùy vào ngữ cảnh sẽ có những con số may mắn kèm theo cụ thể như sau

Ngủ mơ thấy sấm sét đánh ngay: 94 – 95 – 54

Mơ thấy sấm sét liên hồi đánh: 54-98

Chiêm bao thấy sấm sét đánh vào chùa đánh ngay: 74-96

Ngủ mơ thấy sâm sét trong mưa bão đánh: 02-35

Chiêm bao thấy sấm sét đánh bào nhà mình đánh ngay: 28-97

Chiêm bao thấy sấm sét đánh gãy cây thử vận may với: 00-21

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy sấm sét hữu ích với người đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm về giấc mơ thấy biển và con số liên quan