Xem bói bài năm mới bạn có tham vọng như thế nào

Thực tế, ai cũng có một ước mơ cũng như tham vọng, năm 2016 bạn tham vọng điều gì vào năm Bính Thân này, cùng tử vi 2016 bói bài xem bạn tham vọng gì trong năm nay nhé.

the-mon

Lựa chọn 1: Ace of Cups – Bạn khát khao danh vọng

xem boi bai thì chủ nhân của lá bài này luôn mơ ước về cuộc sống lý tưởng với danh vọng cao, được nhiều người biết đến. Phải trải qua những khó khăn ở hiện tại, nỗ lực mà mọi người không ghi nhận, nên bạn muốn mình có tiếng nói và sức ảnh hưởng tới người khác.
Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể được nhiều người biết đến dựa trên chính sự chăm chỉ và sáng tạo của mình. Nổi tiếng đến với bạn không giống như người nghệ sĩ, ca sĩ, mà là con người với ý chí tuyệt vời và đã thành công như thế nào. Chỉ có điều khi đứng trên đỉnh cao đó, bạn lan truyền sức ảnh hưởng, cảm hứng của người khác ra sao.

Lựa chọn 2: The Moon – Bạn không quan tâm tới sự nổi tiếng

Như những việc mà xem ngày thì cái đích của chủ nhân lá bài này hướng tới là cuộc sống trọn vẹn về hạnh phúc chứ không phải danh hão hay giàu có về của cải. Bạn tự nỗ lực dựa trên chính khả năng lao động của mình và sống chân thành với mọi mối quan hệ. Với những chất liệu ấy, mục tiêu của bạn sẽ sớm đạt được trong tương lai.

Nếu nhiều người khuyên nhủ bạn lựa chọn bước đi mạo hiểm để đạt tới đỉnh cao hơn và ai cũng sẽ biết đến bạn, bạn sẽ thẳng thắn từ chối. Đánh đổi sự bình yên lấy danh vọng là điều không xảy ra trong cuộc đời bạn. Thế nhưng khả năng trở thành tâm điểm đám đông của bạn là rất cao.

Lựa chọn 3: Nine of Pentacles – Bạn sợ trở thành người bị chú ý

Lựa chọn lá bài này cho thấy bạn rất ái ngại với những tiếng tăm ồn ào đằng sau những người nổi tiếng. Bạn suy nghĩ chắc chắn họ không có ngày nghỉ thảnh thơi hay quá mệt mỏi để đi giải thích, hoặc chống trả lại búa rìu dư luận. Như vậy nổi tiếng đồng nghĩa đem về nhiều mối bận tâm cho bản thân mà thôi.

Vậy nên không chỉ những hờ hững với cơ hội được nổi tiếng mà bạn còn xa lánh và muốn sống đúng với cá tính trong thế giới riêng của mình. Thậm chí nếu người thân, bạn bè là người có danh vọng, bạn cũng sẽ giữ khoảng cách nhất định, tránh xuất hiện cùng ở nơi công cộng hay sự kiện nhiều người tham gia.

Trích nguồn: boi.vn