Porto – Mục tiêu theo đuổi của bộ 3 Man Utd, Liverpool và Barcelona

Porto – Mục tiêu theo đuổi của bộ 3 Man Utd, Liverpool và Barcelona. Nhưng thời điểm hiện tại Man Utd đang có lợi thế hơn cả.

porto-muc-tieu-theo-duoi-cua-bo-3-man-utd-liverpool-va-barcelona

Theo tờ the thao Metro, Man Utd đang tổ chức đàm phán với Porto về việc chuyển nhượng Danilo. Dù thị trường mùa hè còn lâu mới mở cửa, nhưng Quỷ đỏ muốn đi trước một bước bởi quá nhiều đối thủ cạnh tranh.

Ngoài đội chủ sân Old Trafford, Liverpool và Barcelona đều coi Danilo là mục tiêu quan trọng của họ. Liverpool muốn có một cầu thủ chạy cánh phải công thủ toàn diện phục vụ cho sơ đồ 3-4-3 của Rodgers, trong khi đó, Barca cần một người thay thế cho Dani Alves. Cho dù đang bị cấm chuyển nhượng, nhưng Barca vẫn có thể mua bán bình thường và họ sẽ được register, sử dụng cầu thủ mới từ tháng 1 năm 2016.

Về phía Man Utd, Van Gaal cũng cần một hậu vệ phải chất lượng sau khi Rafael gây thất vọng lớn và Valencia không đáp ứng được yêu cầu cao nhất của HLV người Hà Lan. Mức phí giải phóng hợp đồng của Danilo lên đến 37 triệu bảng, tuy vậy, Quỷ đỏ tin tưởng họ có thể đàm phán mua hậu vệ này với giá rẻ hơn.

Sở dĩ Man Utd có thể ép giá bởi Danilo đã từ chối gia hạn hợp đồng với Porto. Đến mùa hè tới, hậu vệ người Brazil chỉ còn lại 1 năm hợp đồng và Porto buộc phải bán gấp anh nếu không muốn mất trắng trong tương lai gần.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"