Lộ nguyên nhân Diego Costa phất lờ Liverpool và MU

Lộ nguyên nhân Diego Costa phất lờ Liverpool và MU. Nhiều người cho rằng Diego Costa sợ phải cạnh tranh vị trí với Luis Suarez tại Liverpool nên không chấp nhận. Còn việc từ chối Man Utd vì “Quỷ đỏ” đang trong giai đoạn chuyển giao nên khó giành được những danh hiệu, điều Chelsea có thể làm được.

Lộ nguyên nhân Diego Costa phất lờ Liverpool và MU

Lộ nguyên nhân Diego Costa phất lờ Liverpool và MU

Được Chelsea đưa về Stamford Bridge với mức giá 32 triệu bảng, Diego Costa đang có phong độ hết sức thuyết phục khi ghi 17 bàn sau 19 trận ra sân mùa này. Nhờ có sự tỏa sáng của Costa, vấn đề hàng công của Chelsea những mùa gần đây đã được giải quyết, giúp The Blues dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League.

Tuy nhiên, trước khi tới Chelsea vào mùa hè 2014, Costa cũng nhận được những lời đề nghị từ các câu lạc bộ lớn khác tại Anh như Liverpool, Man Utd hay Arsenal. Thậm chí vào tháng 8/2013, Liverpool còn gửi lời đề nghị 21 triệu bảng và được Atletico Madrid xem xét nhưng bị Costa từ chối.

Trên báo the thao Express UK, tiền đạo người Brazil tiết lộ: “Tôi đã tiến tới rất gần Liverpool, đó là một đội bóng tuyệt vời. Nhưng sau khi chiến đấu vất vả để giành được vị trí tại Atletico Madrid, tại sao tôi phải ra đi? Tôi nghĩ rằng việc phát triển sự nghiệp tại Atletico Madrid rất quan trọng và muốn ở lại đó trong vài năm”.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"