Kèo đánh xiên tại cổng game nào uy tín

Như đã chia sẻ ở bài viết thông tin thì kèo đánh xiên là một loại kèo khó chơi bậc nhất thế giới dự đoán bóng đá nhưng bên cạnh nó lại đem đến lợi nhuận vô cùng lớn. Hãy cùng cách vào đến với một số kinh nghiệm hữu ích dành riêng cho kèo đánh xiên.

>> Tìm hiểu thêm tại: https://8888bong.com/

Kinh nghiệm dự đoán kèo đánh xiên

Kèo đánh xiên tại cổng game 188bet

Kinh nghiệm đầu tiên khi bạn cược kèo đánh xiên đó là hãy nên ưu tiên chơi kèo xiên Châu Âu hơn là kèo Châu Á hoặc T/X. Lý do là như bạn đã biết thì kèo đánh xiên về thực tế thì vô cùng khó ăn vì thế nếu chọn kèo Châu Âu thì tỉ lệ thắng cuộc của bạn ít nhất là đã gia tăng đáng kể. Trong khi đó số tiền lợi nhuận đạt được vẫn là ở mức lớn nhờ ưu thế về Odds của loại kèo này.

Kinh nghiệm thứ 2 là khi bạn cược kèo đánh xiên thì tốt nhất là hãy chọn những trận cầu mà ở đó tính cân bằng là thấp nhất có thể. Tức là hãy chọn những kèo đấu chênh lệch nhiều, cửa trên, cửa dưới được phân định rõ ràng. Và đương nhiên là hãy chọn cửa trên, như vậy thì tỉ lệ thắng cuộc của bạn cũng lại tăng thêm 1 phần đáng kể.

Kinh nghiệm thứ 3 là đối với kèo đánh xiên Châu Á hoặc T/X thì tốt hơn hết bạn chỉ nên cược xiên ở mức 2 trận mà thôi tránh cược xiên quá nhiều trận vì thực tế với 2 loại kèo trên thì tỉ lệ bạn thắng từ 3 kèo thành phần trở lên là rất thấp.

Kinh nghiệm thứ 4 là hãy áp dụng cược xiên trong các vòng bảng của 2 giải đấu Europa League và Champions League. Lý do là ở vòng bảng của các giải đấu này sẽ luôn xuất hiện những cặp đấu nhiều tính chênh lệch, đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn kiếm tiền từ cược xiên.

Kinh nghiệm cuối cùng là hãy để ý đến các trận đấu của ông lớn PSG và Bayern Munich. Lý do là vì ở giải quốc nội 2 đội này thường rất ít khi thua cuộc và thường xuyên 1 mình 1 ngựa đoạt ngôi vô địch. Hãy chọn cược xiên với kèo thành phần là những trận đấu của 2 đội bóng này, điều đó sẽ giúp bạn nâng cao tối đa khả năng dành chiến thắng. 

Với  những kinh nghiệm nêu trên bạn có lẽ đã có thêm một hành trang đủ tốt kiếm tiền từ kèo đánh xiên. Ngay bây giờ các bạn có thể register 188bet và trải nghiệm loại kèo dự đoán hấp dẫn này.

"Các thông tin chúng tôi mang tới bạn đọc chỉ để tham khảo? Không dùng chúng trong hành vi phạm pháp xin cảm ơn!"