Ý tưởng kinh doanh ít vốn khi mở quán cà phê

Để mở một quán cà phê kinh doanh với ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn hãy là người thông minh trong việc bố trí cũng như lên ý tưởng cho quán cà phê. Dưới đây chúng tôi sẽ bày cho bạn cách tạo lên cá tính riêng và cách mở quán tổng thể để bạn có cái nhìn khác quát nhất.

Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách kinh doanh ít vốn cà phê

Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách

Lên ý tưởng và lựa chọn phong cách: Đối với kinh doanh quán cafe ý tưởng chọn phong cách là quan trọng nhất vì chúng sẽ quyết định đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới. Chính vì thế trước khi lựa chọn phong cách cho quán cafe, bạn cần xác định được đối tượng khách hàng của mình để có chiến lược kinh doanh sao cho phù hợp. Hiện có các phong cách quán cafe khi thực hiện y tuong kinh doanh ít vốn cà phê là cafe công sở, cafe bóng đá, cafe teen, cafe sân vườn, cafe bình dân,….

Xác định nguồn vốn với ý tưởng kinh doanh ít vốn cà phê

Xác định nguồn vốn

Xác định nguồn vốn: Bạn không thể kinh doanh mà không có vốn và để có vốn, bạn có thể sử dụng nhiều cách như tiết kiệm, đi vay, xin tài trợ,… Dù sử dụng bất cứ vốn nào, bạn cũng nên dự tính được những rủi ro trong kinh doanh để bạn có thể đề ra những phương án dự phòng nhất định về vốn. Đặc biệt khi bạn sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng, bạn cần dự phòng số lãi phải trả trong 1 năm để có thể điều tiết công việc kinh doanh một cách tốt nhất.

Thuê mặt bằng khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cà phê

Thuê mặt bằng

Thuê mặt bằng: Để thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cà phê, bạn cần thuê mặt bằng phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang muốn nhắm tới. Điều quan trọng, bạn cần chọn khu vực có lượng giao thông tương đối ổn định, cao như trung tâm mua sắm, gần ngã tư hoặc những nơi có nhiều đối tượng mục tiêu như trường học, nơi công sở,… Trong trường hợp đi thuê mặt bằng, bạn cũng cần ghi rõ thời gian thuê để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi nhất có thể.

Lên danh sách nguồn hàng khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cà phê

Lên danh sách nguồn hàng

Lên danh sách nguồn hàng: Trong bất cứ một công việc kinh doanh nào, bạn cũng cần có nguồn hàng chất lượng và ổn định. Cụ thể nguồn hàng của bạn ở đây là nhà cung cấp nguyên liệu cà phê cũng như các mặt hàng đồ uống khác theo danh sách thực đơn. Điều mà bạn cần làm chính là tìm được nhà cung cấp với giá cả phải chăng, tăng sức mạnh cạnh tranh trong khi chất lượng sản phẩm ổn định.

Ngoài ra khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cà phê, bạn cần phải tự mình làm thuê cho mình, tránh việc thuê quá nhiều nhân viên và không có khả năng chi trả. Điều này cần thiết khi bạn có trong tay ít vốn nhưng muốn kinh doanh lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Chúc bạn có thể thực hiện tốt ý tưởng khởi nghiệp thành công trong tương lai.

Thực tế, mỗi ngày có tới 2700 người trở thành triệu phú khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Và bạn sẽ là người tiếp theo nếu HIỆN THỰC HÓA Ý TƯỞNG KINH DOANH của mình trên Online!

Nguồn: Baamboo.vn tổng hợp

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."