Xem tướng phúc đức trên khuôn mặt

Cung Phúc đức nằm giữa bộ vị Thiên thương và Địa các. Người có ngũ tinh rạng rỡ, phúc trạch được dài lâu. Cùng xem các chuyên gia tu vi có nhận xét gì? 

Xem tướng phúc đức trên khuôn mặt

Theo các chuyên gia tu vi tron doiCung Phúc đức nằm giữa bộ vị Thiên thương và Địa các. Người có ngũ tinh rạng rỡ, phúc trạch được dài lâu. Người có thiên địa khuyết hãm, lại nhọn, chuyện cơm ăn áo mặc bình thường, chẳng được đầy đủ.

Cung Phúc đức nằm ở hai bên mặt, giữa 2 bộ vị Thiên thương và Địa các. Người có ngũ tinh triều hướng về, cả đời đều được hưởng phúc lộc. Người có thiên địa (Thiên đình, Địa các) triều hướng vể sẽ được hưởng ngũ phúc. Người có má tròn trán hẹp chủ những năm đầu đời vất vả. Người có trán rộng, má nhọn, cuối đời được hiển hách. Người có lông mày cao quá mắt, cả đời vận thế bình bình. Người có mắt áp sát gần với tai, không có phúc đức.

Trong Phúc đức cung luận có chỉ ra rằng, giữa Thiên thương và  Địa các hợp thành cung Phúc đức. Cung Phúc đức đầy đặn tươi sáng, lại có ngũ tinh triều hướng về, người này được tổ tiên phù trợ, ra cả đời được hưởng phúc lộc phú quý. Nếu người có sự khuyết hãm là  không tốt lành. Người có cung Phúc đức mỏng bạc, mờ tối thường sẽ  gặp phải tai ách, vận mệnh buồn thương.

Trong tâm thuật gọi đó là âm chất bị phá hại. Người có khí sắc ở cung Phúc đức màu xanh, tất có nảy sinh nhiều chuyện phải lo nghĩ. Người có khí sắc ở cung Phúc đức màu đỏ, tham ăn rượu thịt, còn thường hay gặp chuyện thị phi miệng lưỡi. Người có khí sắc ở cung Phúc đức màu trắng tất sẽ gặp bệnh tật quanh thân. Người có khí sắc ở cung Phúc đức xuất hiện màu hồng vàng là điềm báo tốt lành.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."