Xem tướng nốt ruồi kiêng kỵ trong tình yêu

Nốt ruồi tiết lộ nhiều điều về bạn như tính cách, sự nghiệp, tình duyên… Trong số đó có những nốt ruồi được xếp vào hàng đại kỵ cần phải chú ý trong chuyện tình duyên. Cùng xem tuong những nốt ruồi đại kỵ trong tình duyên của mỗi bạn nhé.

1. Nốt ruồi ở vị trí nằm giữa lông mày và lông my

Theo các chuyên gia về xem bói mặt, phần khoảng trống giữa lông mày và lông my là cung Điền Trạch, nó thể hiện cuộc sống gia đình và các mối quan hệ tình cảm của mỗi người. Người có nốt ruồi ở chỗ này, tình cảm thường không ổn định, dễ xảy ra vấn đề.

2. Nốt ruồi trong lòng trắng mắt

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, không nên có bất cứ thứ gì chặn lại, do đó nếu trong lòng trắng có nốt ruồi thì chuyện tình yêu của bạn sẽ rất trắc trở, dễ có người thứ ba xen giữa; khi yêu thì dễ chia tay. Theo các nhà phong thuy học, những người mang nốt ruồi này nếu kết hôn thì sẽ dễ tan vỡ, cuộc sống không êm ấm.

not-ruoi-o-long-trang-mat
Nốt ruồi mọc ở lòng trắng

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí phong đương

Ở vành tai có vị trí được gọi là phong đương. Người có nốt ruồi ở phong đương là người khá lăng nhăng, dễ thay đổi, họ thay người yêu rất nhiều. Theo xem phong thủy đây là những người có bản tính vốn rất đào hoa, trong tình yêu họ thường không thật lòng với nửa kia.

4. Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân trung, trong tình yêu khá đa tình, có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Nếu đối phương không thể đáp ứng được điều mình mong muốn thì tình yêu của hai người sẽ nảy sinh vấn đề và khó bền vững.

Dù cuộc sống không đơn giản trong thời gian chung sống hôn nhân nhưng điều cần chính là thiện chí khi có vấn đề nảy sinh, và dĩ nhiên là không thể thiếu sự tin tưởng , sự cảm thông chia sẻ , sự tha thứ trong tình yêu để duy trì cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Nguồn LICHVANSU.WAP.VN

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."