Wenger lên kế hoạch cuỗm Luis Suarez cho Ngoại Hạng Anh

1

The Sun đưa tin, HLV Arsene Wenger đã lên kế hoạch chi tiết đưa Luis Suarez trở lại Ngoại hạng Anh vào mùa hè 2015.

Theo báo giới thì Barca phải trả Liverpool 94 triệu euro để đưa Luis Suarez về Nou Camp mùa hè 2014. Tuy nhiên thông báo từ đội bóng xứ Catalan cho hay, họ chỉ trả cho The Kop đúng 81 triệu euro để sở hữu tiền đạo người Uruguay.

Dù là 94 hay 81 triệu euro thì Arsene Wenger cũng không bao giờ dự định trả số tiền khổng lồ này hoặc thấp hơn thế để đưa Luis Suarez trở lại Premier Leatgue.

Theo đó, Arsene Wenger dự định mượn lại Luis Suarez ở mùa hè 2015 với điều khoản mua đứt vào sau mùa 2015/16. Đây cũng là chiêu bài mà Milan từng thực hiện thành công với Ibrahimovic – cầu thủ mà họ mượn từ Barca trước khi mua đứt.

Việc Arsene Wenger muốn có Luis Suarez không phải là thông tin gây sốc. Vào mùa hè 2013, Giáo sư từng tiến rất gần đến việc chiêu mộ Suarez từ Liverpool với giá 40 triệu bảng + 1 bảng, điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút Uruguay.

Tuy nhiên trước sự cự tuyệt của Liverpool, Arsenal phải bỏ cuộc. Sau đó The Kop buộc phải để Luis Suarez rời Anfield vào năm 2014, sang Barca như thỏa thuận miệng với cầu thủ này.

Cũng theo nguồn tin của bao bong da trên thì dù Arsene Wenger tiếp cận Suarez nhưng Barca không dễ nhả cầu thủ này, bất chấp cựu tiền đạo Liverpool chưa chứng tỏ được nhiều ở Nou Camp (mới chỉ ghi 5 bàn trên mọi mặt trận).

Neymar từng gặp muôn vàn khó khăn ở mùa đầu tiên chuyển sang Barca nhưng đã chứng tỏ giá trị ở mùa này. Barcelona sẵn sàng tạo điều kiện cho Suarez như Neymar để tuyển thủ Uruguay thể hiện năng lực.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"