Với 30 triệu bảng, MU tự tin mang Hummels về Old Trafford

Với 30 triệu bảng, MU tự tin mang Hummels về Old Trafford. Đội bóng nước Đức sẽ xem xét khả năng cho Hummels rời sân Signa Iduna-Park nếu Man Utd chấp nhận số tiền đó.

Tờ tin the thao The Sun đưa tin, đội bóng nước Đức sẽ xem xét khả năng cho Hummels rời sân Signa Iduna-Park với mức phí xấp xỉ 30 triệu bảng.

Với 30 triệu bảng, MU tự tin mang Hummels về Old Trafford

Hiện trung vệ người Đức vẫn còn thời hạn 2 năm hợp đồng với Dortmund. Các sếp ở Old Trafford rất tự tin vào viễn cảnh chiêu mộ thành công Hummels khi mùa giải 2014/15 hạ màn.

Ngay sau khi Dortmund bị Juve hất cẳng khỏi sân chơi của lịch thi đấu Champions League, Hummels bày tỏ sự chán nản và chỉ trích cả đồng đội.

Thực tế, đội bóng áo vàng mùa này đã gây thất vọng lớn khi thi đấu thất thường ở Bundesliga và gần như chắc chắn không được dự Champions League mùa tới.

Thế nên, Hummels đã tính đường chuồn để cứu vãn sự nghiệp. Old Trafford chính là điểm đến lý tưởng nhất, trong bối cảnh MU đang rất cần một trung vệ đẳng cấp để chỉ huy hàng thủ.

Mặc dù vậy, Giám đốc của Dortmund – ông Michael Zorc vẫn nói cứng: “Hummels có rời sân Signa Iduna-Park không ư? Câu trả lời sẽ là không.”

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"