U23 Việt Nam đón Giáng sinh không mùa Đông

Hôm nay là lễ Giáng sinh, nhưng với những người trong giới bóng đá Việt, đây là một ngày tập luyện bình thường như mọi ngày khác. Chưa kể với các cầu thủ U23 Việt Nam, họ đón Noel bằng một buổi tập dưới cái nắng ấm của đất phương Nam.

U23 Việt Nam đón Giáng sinh không mùa Đông

Các tuyển thủ U23 Việt Nam và nỗi nhớ mùa đông

May mắn nhất có lẽ là các cầu thủ của CLB FLC Thanh Hóa, QNK Quảng Nam, SHB Đà Nẵng, SLNA… Nói thế, bởi sau giải giao hữu và lich thi dau bong da hom nay vừa kết thúc tại thành phố Vinh, các đội bóng kể trên đã cho cầu thủ của mình xả trại vài ngày để về đón Giáng Sinh bên gia đình.

Thế nên sau những ngày đông lạnh giá tập luyện và thi đấu ở phía Bắc, các cầu thủ Duy Nam (QNK Quảng Nam), Sỹ Cường (FLC Thanh Hóa)… đã trở về với nắng ấm ở thành phố Nha Trang cùng gia đình của mình. Hạnh phúc nhất có lẽ là cầu thủ Duy Nam, bởi vợ chồng anh vừa có thêm cô công chúa nhỏ vừa chào đời cách đây gần 2 tháng.

Tuy nhiên, không phải cầu thủ nào cũng có được may mắn xum họp cùng gia đình trong mùa Noel, đặc biệt là các cầu thủ của đội tuyển u23 viet nam. Sau một ngày nghỉ ngơi thoải mái, chiều nay (24/12), các học trò của HLV Miura sẽ đón lẽ giáng sinh bằng một buổi tập kỹ chiến thuật trên sân Gò Đậu. Vậy nhưng hầu hết các tuyển thủ trẻ đều chẳng thấy buồn. Thậm chí họ còn cảm thấy rất hạnh phúc vì người thân trong gia đình, cũng như đông đảo người hâm mộ luôn chúc phúc và chia sẻ với họ trong ngày Noel.

Các cầu thủ U23 Việt Nam chúc NHM một Giáng sinh an lành và hạnh phúc

Có lẽ do nhớ mùa đông phía Bắc, nên nhiều tuyển thủ U23 trong biên chế đội Hà Nội T&T tranh thủ ngày nghỉ vào hôm qua (23/12) đã có chuyến tham quan khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) và khu vực sân băng với rất nhiều trò chơi mùa đông đã trở thành tâm điểm yêu thích của họ.

Ở đây, những cầu thủ như Duy Khánh, Duy Mạnh, Văn Thành, Nam Anh vừa trượt tuyết, vừa quay thành một video clip để chúc mừng giáng sinh đến tất cả người thân và đồng đội của mình rất dễ thương.

Ngoài đội U23 Việt Nam, nhiều đồng nghiệp bong da của họ ở các CLB vẫn tập luyện bình thường chuẩn bị cho mùa giải mới, đương nhiên rất đông trong số họ không có cơ hội gần gũi bên gia đình trong mùa Giáng sinh. Vì vậy trên facebook cá nhân, người ta đã đọc được rất nhiều lời chúc của giới bóng đá gửi đến cho người thân trong gia đình và bằng hữu của mình trong đêm Noel.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"