Tướng người phụ nữ làm chủ được số phận của mình

Trong thuật xem tu vi nếu sở hữu những nét tướng mặt dưới đây, quý cô luôn biết cách làm chủ số phận và có thể thay đổi nó theo ý muốn tùy thích của chính mình.

1. Thiên Thương rộng

Trên khuôn mặt, Thiên Thương chính là vị trí từ tai đến đuôi lông mày. Nơi đây đại diện cho tài khố, cơ hội xuất ngoại và cung Phu thê.

Thiên Thương rộng và đầy đặn được coi là cát tướng. Phụ nữ có tướng mạo này có sức lôi cuốn mãnh liệt với người khác giới cũng như sức hút lớn về tài lộc.

Vì thế, đi tới đâu, người này cũng dễ trở thành tâm điểm chú ý, được nhiều chàng trai có tiềm lực kinh tế vững mạnh theo đuổi, tỉ lệ lấy chồng giàu sang, hưởng vinh hoa phú quý rất cao.

so-phan

Xem bói tình yêu thấy rằng cuộc sống sau hôn nhân của họ hài hòa, viên mãn, không những được hưởng tài phúc nhà chồng mà còn được ông xã hết mực yêu thương, chiều chuộng. Lúc nào họ cũng làm chủ được số phận của mình, thậm chí có thể “tùy biến” nó theo ý muốn để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

2. Cung Điền Trạch đầy đặn

Cung Điền Trạch nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt. Trong 12 cung tướng mặt, cung này biểu thị của cải, tài sản, gia vận, danh vọng, đất đai của một người được thừa hưởng hoặc sở hữu.

Theo xem tu vi hang ngay thấy rằngcCung này đầy đặn, sáng sủa, không bị khuyết hãm (có vết sẹo, mụn nhọt…) được coi là phúc tướng. Nữ giới có đặc điểm này chủ động trong cuộc sống, luôn có đích phấn đấu và mục tiêu rõ ràng.

Bên cạnh đó, tài lộc của người này khá vượng, dễ được gả vào gia đình giàu sang, quyền quý, cuộc sống hôn nhân ngày càng viên mãn.

3. Lông mày mảnh và cong như mảnh trăng non

Đa phần những cô nàng sở hữu tướng lông mày này thường đi kèm với dung mạo xinh đẹp, có nhiều chàng trai theo đuổi, số lấy được chồng giàu sang, hưởng cuộc sống vinh hoa, phú quý như rồng như phượng.

Hơn thế, tính cách người này nhẹ nhàng, tỉ mỉ, tính tình điềm đạm, gặp sự khéo léo giải quyết, biến hung thành cát, cuộc sống an nhiên, tự tại.

4. Mũi tròn đầy, cánh mũi nhiều thịt

Muốn biết tài vận (đường tài lộc) cũng như phu vận (đường chồng con) của một người phụ nữ, không thể không xem tướng mũi. Mũi là cung Tài Bạch, chủ về tài vận, đồng thời cũng là phu tinh, hé lộ phần nào về đường tình duyên của nữ giới.

Mũi tròn đầy, cánh mũi nhiều thịt, sống mũi khá cao là một trong những dấu hiệu cho thấy quý cô này sẽ lấy được chồng giàu sang, không phải lo gánh nặng cơm áo gạo tiền. Hơn thế, họ còn được ông xã hết mực yêu thương, sau này được hưởng phúc nhà chồng.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."