Tử vi tuổi Hợi 2015

Dự đoán sơ lược tu vi 2015 cho tuổi Hợi. Bao gồm: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi. Phần chi tiết tử vi trọn đời 2015 sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Tử vi 2015 tuổi Hợi sơ lược  Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi

 

Đôi nét về người tuổi Hợi
– Người tuổi Hợi cương nghị trầm tính, chất phác lương thiện, ngây thơ lãng mạn, không câu nệ chi tiết nhỏ. Họ biết đối nhân xử thế, quang minh chính đại, cảm giác về chính nghĩa mạnh mẽ, ứng xử khôn khéo, khoan dung độ lượng, nhân duyên rất tốt.

Tử vi 2015 tuổi Hợi sơ lược Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi

–Theo lịch vạn sự, người tuổi Hợi trí lực tốt, mong muốn tìm tòi mãnh liệt, thường có lý giải độc đáo đôi với mọi việc, có thể làm việc với tinh thần hăng say, không mệt mỏi. Họ chăm chỉ chịu khó, song không tới mức kiếm sống chật vật. Người tuổi Hợi thẳng thắng, dễ tin người, tình cảm trong sáng, thuận lợi trong tình yêu. Con gái tuổi Hợi là người tình đáng yêu, người vợ hiền lành trong mắt đàn ông. Là mẫu người nghiêng về hôn nhân truyền thông, thích được người khác quan tâm chăm sóc. Sau khi kết hôn, họ đảm việc nhà, là người mẹ và người vợ tốt. Con trai tuổi Hợi thiếu sự chủ động trong tình yêu, song đầy ắp hoài bão. Họ rất coi trọng quan niệm gia đình, rất chung thuỷ với vợ.

Xem boi tinh yeu – Người tuổi Hợi có lẽ hơi gặp trắc trở ở tuổi trung niên, ví như gặp vấn đề về tình yêu hoặc hôn nhân. Do tính tình thận trọng, e dè nên dù gặp phải vấn đề gì họ cũng thích tự mình giải quyết, đôi khi điểu này sẽ mang lại bất lợi cho họ. Người tuổi Hợi làm việc nghiêm túc, song đôi khi cũng qua loa đại khái, bởi vậy tôt nhất họ nên hợp tác làm ăn vối những người “xử lý công việc bình tĩnh và suy nghĩ thận trọng”.

Xem tử vi 2015 về tài lộc cho người tuổi Hợi
– Tài lộc của người tuổi Hợi xem ra tốt hơn người khác, tuy nhiên, họ lại không biết tiết kiệm, dễ chi tiêu bạt mạng, bởi vậy, tốt nhất nên hình thành thói quen ghi chép tài chính hàng ngày. Đương nhiên, nếu có thể tìm được người bạn đời giỏi quản lý tài chính thì đúng là “không gì tốt bằng”.

– Người tuổi Hợi chịu thương chịu khó nên cuối đời an khang, có điều họ không phải là những người giỏi kiếm tiền, tiền họ kiếm được dựa vào niềm tin và sự nỗ lực của họ, ngoài ra còn nhờ sự giúp đỡ “không ngờ tới” của người khác. Bởi vậy, người tuổi Hợi nhất định cần chú ý tối các mối quan hệ xung quanh mình. Nhìn chung, người tuổi lợn “tự kiếm tiền” hay “kiếm tiền nhờ vào người khác” đều tốt cả. Nếu người tuổi Hợi có thu nhập cao, có tiền đầu tư vào kinh doanh thì tốt nhất nên đầu tư vào cổ phiếu hoặc bất động sản, khi về già, càng may mắn.

– Sao “Tài Tinh” tổn hại trong năm Mùi, nên lương tháng của người tuổi Hợi có khuynh hướng giảm, do vậy ngoài việc tìm cách kiếm tiền từ bên ngoài, cần tiết kiệmi chi tiêu để tránh gặp khó khăn về kinh tế. Năm Mùi không thuận lợi cho mua bán mang tính đầu cơ hoặc chơi game. Tháng tài lộc tương đối tốt là tháng 3, 6, 8, và 11, song vẫn không nên mạo hiểm đầu tư hoặc chơi game. Tài lộc “ảm đạm” nhất vào tháng 1, 9, 10 và 12, nên phát huy sở trường trong những tháng này, quản lý tài chính cẩn thận.

Tử vi 2015 cho thấy, trong năm nay:

Người tuổi Hợi nhiều Tài lộc trong tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 11 âm lịch.
. Vận thế trong tháng 3 khỏi sắc rõ rệt, nhiều chuyện vui tới tấp đổ vể, tinh thần luôn sảng khoái, mạnh khoẻ cả thể chất lẫn tinh thần, sao “Tài Tinh” chiếu ở trên cao, nên thu nhập từ công việc và bên ngoài đều dồi dào, Trong tháng này, cần tìm cách cải thiện quan hệ giao tiếp, cố gắng tìm bạn làm ăn trung thành và giỏi giang, làm được vậy nhất định sẽ có ích đối vối việc gạt bỏ những trở ngại trong sự nghiệp tương lai.
. Thời thế tới, vận may thay đổi, tài lộc trong tháng 6 khởi sắc rõ rệt, mây đen tan biến, sự nghiệp quay trở về “quỹ đạo chính”, hơn nữa liên tiếp gặp nhiều cơ hội tốt. Trong thời gian này, tốt nhất là nhanh chóng “bịt” chặt mọi “rò rỉ” về tài chính, cần kết thúc sớm những hạng mục vẫn đang tồn đọng một cách quyết đoán. Nếu mạnh dạn nắm bắt thời cơ, có những thử nghiệm mới thì rất có thể sẽ gặt hái thành công bất ngờ.
. Tài lộc trong tháng 8 này tốt đẹp, thu nhập từ công việc và bên ngoài đêu “đáng mừng”. Khó khăn trong công việc được giải quyết hết, sự nghiệp phát triển thuận lợi, sẽ có tin vui tăng lương thăng chức. Vào tháng này, làm việc gì cũng nên nhờ người thân giúp đỡ, chớ nhờ người ngoài, kẻo bị “bớt xén” thành quả. Đáng chú ý nhất là cần mở rộng quan hệ, cư xử khôn khéo, kẻo “đi đâu cũng gặp kẻ thù”.
. Tài lộc trong tháng 11 này có chiều hướng tốt lên, mây đen tan biên, trời dần dần tươi sáng, có thể giải quyết suôn sẻ những công việc tồn đọng bấy lâu nay. Tuy nhiên, chớ ham theo đuổi điều quá cao xa, kẻo “trèo càng cao, ngã càng đau”, vẫn nên vững vàng chắc chắn, thực sự cầu thị. Trong tháng này, quan trọng nhất là đừng lãng phí xa hoa, cố gắng tiết kiệm chi tiêu, kẻo xảy ra tình trạng “khủng hoảng kinh tế”.
. Tuy nhiên, khi xem tử vi 2015 cũng nhận thấy rằng người tuổi Hợi cần phải đề phòng chuyện Tài lộc trong tháng 1,tháng 9, tháng 10 và tháng 12 âm lịch

– Tháng 1 sao dữ hội tụ, sẽ gặp nhiều trở ngại và chuyện thị phi, bởi vậy cần đề cao canh giác. Nên khiêm tôn, nhã nhặn, chớ huênh hoang khoác lác. Trong công việc tránh đối đầu với người khác, cần thông cảm với nỗi khổ của mọi người, lùi một bưóc sẽ cảm thấy thanh thản. Tốt nhất trong lúc này là đề phòng kẻ xấu hãm hại. Tài Tinh u ám, thu nhập từ công việc và bên ngoài đều kém.

– Vào tháng 9 có nhiều sao dữ chiếu vào cung mệnh, nên cục diện rối ren như “rắn mất đầu”, do vậy tài lộc không tốt, nhất thiết phải coi trọng cục diện, bình tĩnh ứng phó trước mọi diễn biến xấu xảy ra. Quan trọng nhất trong tháng này là giữ bình tĩnh, hiểu rõ nhược điểm còn tồn tại của bản thân, tránh để đối thủ thấy để rồi tấn công, gây thiệt hại cho chính mình. Đáng chú ý nhất là nên cư xử khéo léo, chớ so đo tính toán thiệt hơn, nhượng bộ một bước sẽ cảm thấy thoái mái.

– Vận thế trong tháng 10 vẫn xấu, mây đen mù mịt, công việc gặp nhiều khó khăn, đừng nóng vội kẻo “giục tốc bất đạt”. Nếu không kịp thời thay đổi tình thế thì rất có thể “thất bại thảm hại”. Trong tháng này, chú ý tới những nguy hiểm đang rình rập, thấy có “dấu hiệu lạ”, cần kịp thời “hoá giải” ngay. “Thay đổi kê hoạch”, “để người khác thực hiện trước” lại có thể gặp hái thành quả bất ngờ.

-Tài lộc trong tháng 12 này ảm đạm, công việc đầy rẫy khó khăn, do vậy chớ nóng vội, kẻo “giục tốc bất đạt”. Chớ hành động mù quáng trong công việc, kẻo uổng phí công lao có được. Vào tháng này, quan trọng nhất là cần nhẫn nại gánh vác trọng trách, chớ nóng nảy, làm việc theo cảm tính. Cuối năm có thể gặp hoạ phá sản.

Xem tử vi 2015 về sự nghiệp cho người tuổi Hợi
– Vì tính cách không thích cạnh tranh nên người tuổi Hợi khá phù hợp để theo đuổi nghề giáo viên hoặc những ngành nghề phục vụ lợi ích công cộng khác. Nếu theo đuổi những ngành nghề đó, chắc chắn họ sẽ có nhiều thành tích vượt trội. Người tuổi Hợi thường rất ham học hỏi và luôn cố gắng hết mình trên con đường học tập. Điều này sẽ giúp họ phát huy được khả năng của mình trên con đường học vấn hoặc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, họ sẽ không thể có được nhiều thành tích tốt trong những lĩnh vực rộng mà chỉ trong một chuyên ngành nào đó của lĩnh vực ấy mà thôi.

– Tính cách của người tuổi Hợi cho thấy rằng họ sẽ không thể phát triển được trong những ngành nghề có sự cạnh tranh gay gắt. Điều này không phải do họ không cố gắng, nỗ lực hay kém tài hớn người khác mà chỉ do tính cách của họ không thích ứng được với những lĩnh vực đó mà thôi.

– Ngươi tuôi Hợi cũng rất thích hợp đê theo đuổi ngành thú y, chăn nuôi hoặc ngành lâm nghiệp. Những ngành nghề kể trên có thể giúp họ có được cuộc sống bình lặng như mong muốn. Vì không thành thạo lắm trong lĩnh vực quản lý tiền tệ nên người tuổi Hợi không nên theo đuổi ngành nghề kinh doanh, thương mại hoặc có liên quan đến tài chính.

-Trong năm Mùi, công việc của người tuổi Hợi thường gặp khá nhiều trở ngại, trắc trở và tranh chấp, dẫn đến áp lực lớn, thậm chí sẽ khiến cho mọi việc ngừng trệ, không thể tiến lên được. Lời khuyên dành cho họ là ngoài việc duy trì sự tự tin và cố gắng không ngừng nghỉ, họ còn cần phải nhanh chóng tìm ra kẻ tiểu nhân đang chơi xấu mình từ phía sau lưng. Các tháng mà công việc của họ gặp rất nhiều trở ngại là tháng 1, tháng 9, tháng 6 và tháng 10 âm lịch; cần đề cao cảnh giác. Ngược lại, trong tháng 3, tháng 8, tháng 11 và tháng 12 âm lịch thì công việc của họ lại có những bước phát triển rất thuận lợi; cần nắm chắc thời cơ để vươn lên đúng lúc.

Xem tử vi năm 2015 chuyện hợp tác kinh doanh cho tuổi Hợi
– Người tuổi Hợi thông minh, thích suy xét, thường có ý tưởng mối mẻ, bởi vậy có tài “đối nội”, có năng lực lên kế hoạch và trù tính cục diện, đồng thời giỏi giao tiếp, nhân duyên khá tốt, được khách hàng và mọi người yêu mến. Bởi vậy, một số người tuổi Hợi có thể hiểu suy nghĩ của đối thủ một cách dễ dàng.

– Tuy nhiên, mặc dù người tuổi Hợi cả đời chịu khó, song để họ lựa chọn thì họ sẽ chọn một ngày làm vài tiếng đồng hồ, thời gian còn lại sẽ dành cho hưởng thụ, không cần phải vất vả khổ sở, đa phần họ bất đắc dĩ phải làm việc chăm chỉ. Đặc biệt những người tuổi Hợi tài giỏi, không thích làm những công việc thường ngày, họ có thể giao cho người khác làm, còn mình đi câu cá hoặc ngồi tán gẫu ở quán nước. Chính vì điều này, họ cần có một bạn hợp tác “chăm chỉ làm việc mà không ca thán”. Người bạn hợp tác này không cần phải thông minh, song có khả năng xử lý công việc độc lập, họ để người tuổi Hợi lên kế hoạch, còn mình giám sát và thực thi, hai bên bổ sung những khiếm khuyết cho nhau.

. Người tuổi Hợi và người tuổi Tý: Hai bên có thể hợp tác, đôi lúc chuột cảm thấy không hài lòng về lợn, song lợn lại khá may mắn về tiền bạc, do vậy chuột không nỡ rời xa lợn.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Sửu: Hợp tác khá tốt, lợn có ích đối với trâu, hơn nữa lợn vô cùng hài lòng về năng lực làm việc của trâu.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Mão: Hợp tác có lợi, mèo thông minh tài giỏi, lợn lại thường gặp may mắn về tiền bạc.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Thìn: Dường như là sự hợp tác tốt nhất, tuy nhiên, rồng cần giảm bớt tính khí nóng nảy, cố gắng phát huy tài năng của mình ra bên ngoài.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Mùi: Là một kiểu hợp tác hai bên cùng có lợi, trên một mức độ lớn, “có cùng điểm chung” là nền tảng cho sự nghiệp thành công.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Thân: Có thể hợp tác, thông thường, khỉ là người chủ động đưa ra sách lược, do vậy, hiển nhiên khỉ sẽ được lợi hơn.
. Người tuổi Hợi và ngưòi tuổi Tuất: Có thể hợp tác trong nhiều lĩnh vực, tuy nhiên chó cần nhớ rằng, chi tiêu hàng ngày cần công khai rõ ràng, chớ để bạn kinh doanh nảy sinh thắc mắc.
. Người tuổi Hợi và người tuổi Hợi: Có thể hợp tác kiếm nhiều lợi nhuận, làm kinh doanh lớn, bởi lẽ hai bên đều là người có tài lộc, may mắn về tiền bạc.
Xem tử vi Tình duyên của tuổi Hợi trong năm 2015
– Đa số người tuổi Hợi thường có phẩm hạnh đoan chính, tâm hồn trong sáng, thuần khiết trái tim lương thiện, chân thành với mọi người. Chính những nét tính cách đáng yêu đó sẽ giúp cho họ có rất nhiều cơ hội lựa chọn trong tình yêu. Người tuổi Hợi thường rất chung tình, có tình cảm trong sáng, lành mạnh, ít khi có ý nghĩ muốn làm hại hoặc trừng phạt người khác. Họ cũng ít khi nói dối người yêu hoặc mang tình cảm ra làm trò đùa. Tuy nhiên, khi đã rơi vào vòng xoáy tình yêu thì họ lại thường bị những người khác lừa gạt, mang ra làm trò cười.

– Nam giới tuổi Hợi có tính cách hiền lành như nữ giới, nhưng họ hơn nữ giới ở điểm là có sự cương nghị và một cái đầu lạnh. Trong quan điểm về tình yêu của nam giới tuổi Hợi thường thiếu sự chủ động mà lại có nhiều mộng tưởng. Họ cũng thường hy vọng có được một tình yêu đẹp và chân thành nhưng lại không biết phai tìm kiếm như thế nào. Chính điều này khiến họ thường có cảm giác cô độc. Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng không phải là họ không có nhược điểm. Nhược điểm của họ chính là không tỏ thái độ rõ ràng trong tình yêu. Đây cũng có thê được xem như là một cách tự bảo vệ mình sau rất nhiều lần họ bị người khác lừa gạt.

Những người sinh năm 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019 là những người cầm tinh con Lợn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."