Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 của 12 cung hoàng đạo

xem tu vi tuần từ 13/4 – 19/4 Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về tình cảm, Song Ngư là chúa cả nể hoặc nhập nhằng trong mọi chuyện. Thật ra chỉ là bạn sợ sự dứt khoát có thể khiến người khác tổn thương nên thường lảng tránh việc nói thẳng suy nghĩ và lựa chọn của mình. Thế nhưng Song Ngư đâu biết chính sự không rõ ràng của bạn là “thủ phạm” làm đối phương tổn thương nhiều hơn khi biết sự thật, bởi trước đó họ đã nuôi quá nhiều hy vọng.

Khi bước sang thứ Năm, bạn bắt đầu cảm thấy mạnh mẽ và tràn đầy sức sống trở lại, nhớ thế mà bạn trở nên hăng say và háo hức hơn khi bắt đầu đảm nhiệm những công việc mới. Ngày cuối tuần, một vấn đề vốn đang sục sôi mấy bữa nay sẽ dâng lên đỉnh điểm, lúc này bạn không được để mất bình tĩnh đó nha, như vậy mới có thể dung hòa được chứ.

Thứ Năm đến thứ Bảy là thời gian để bạn và một vài người có buổi trò chuyện chân thành, thẳng thắn, nếu phải đưa ra quyết định thì đây cũng chính là lúc đó. Khi bước sang cuối tuần, bạn nên cẩn thận bởi vì những gì bạn nghĩ rằng mình có thể hoàn thành được với thực tế xảy ra sẽ hơi khác nhau một chút. Cứ làm từng việc một đi nhé.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tuần mới này, gia đình và bạn bè sẽ luôn bên cạnh, ủng hộ và động viên cho Bạch Dương. Tuy nhiên, hãy luôn nhớ rằng, cơ hội chỉ đến một lần duy nhất. Và điều quan trọng là phải kịp thời nắm bắt nhé. Vào thứ Hai và Ba, phụ huynh có thể dành tặng một món quà bất ngờ đó.

Ngoài ra, một vài thay đổi trong ngày thứ Tư đang có tác động tích cực đến hiệu quả công việc. Sang thứ Năm, tình cảm giữa bạn và người ấy đang chuyển biến một cách tích cực, hãy duy trì nhé. Thứ Sáu có thể là ngày cực kỳ bận rộn, nhiều kế hoạch cần được hoàn thành đúng thời gian. Dịp cuối tuần, Bạch Dương nên dành cho hoạt động cá nhân mà thôi nhé.

Đối với Cừu, tuần lễ nặng nề cuối cùng cũng đã qua và những áp lực có dấu hiệu suy giảm ngay từ ngày thứ Hai của tuần mới này. Dường như Bạch Dương sau những khó khăn biến cố vừa qua đã “chín” thêm rất nhiều. Bạn biết rõ tiếp theo mình phải làm gì, làm như thế nào và bước tiếp cùng ai. Vậy là “mùa xuân” bây giờ mới chính thức đến bên bạn.

Tử vi tuần từ 13/4– 19/4 Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần khôn khéo trong giao tiếp, không nên có những phản ứng quá tiêu cực trước những phát ngôn thiếu kiềm chế từ bạn bè. Hãy nên thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo. Hai ngày đầu tuần, tin vui trong học tập và công việc sẽ đến, tạo không khí hưng phấn và nhiệt huyết tràn trề. Ngày thứ Tư mang đến niềm vui và sự may mắn, bạn rất mãn nguyện với thành công trong cuộc sống.

Sang thứ Năm, hàng loạt thay đổi bất ngờ làm cho Kim Ngưu vô cùng lúng túng, lời khuyên từ gia đình mang lại sự chuyển biến rõ rệt. Ngoài ra, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm vào ngày thứ Sáu. Tuy nhiên, không khí cuối tuần lại khá buồn tẻ.

Những sự việc xảy ra với Kim Ngưu trong tuần lễ tới đây đa phần đều mang tính chất “quá nhanh quá nguy hiểm”. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những khởi đầu hay những cơ hội mới trong sự nghiệp. Ngày thứ Tư, Kim Ngưu cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình bởi phát ngôn của bạn sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến suy nghĩ và hành động của những người xung quanh.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tuần nhiều may mắn và tin vui, Song Tử nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ mọi người cho những đóng góp tích cực trong công việc. Ngày thứ Hai mang đến niềm vui và may mắn, ba mẹ tương đối thoải mái với những đề nghị cá nhân. Tuy nhiên, thật khó để tạo được những thay đổi tích cực nếu như bạn cứ duy trì lề lối làm việc hiện tại.

Vào ngày thứ Hai, xích mích trong gia đình là nguyên nhân của những xung đột lớn, Song Tử nên đóng vai trò tích cực trong việc hòa giải nhé. Sang thứ Ba và Tư, tình cảm thăng hoa mang đến xúc cảm tích cực, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Tình hình tài chính được cải thiện rõ rệt vào thứ Năm và Sáu. Hãy dành nhiều thời gian nghỉ ngơi vào cuối tuần nữa nha.

Song Tử cảm thấy cuộc sống hiện tại của mình quá khuôn mẫu và bình lặng. Bạn kiếm tìm một làn gió mới xuất hiện và mong nó sẽ giúp bạn khuấy động mọi thứ lên, càng sôi động hoặc mạo hiểm Song Song lại càng cảm thấy thích thú. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là phải luôn luôn biết cân bằng giữa ham muốn cá nhân và những trách nhiệm ràng buộc.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên hướng sự tập trung vào những vấn đề có tầm quan trọng cho sự thăng tiến trong công việc. Nhưng, điều đó cũng không có nghĩa là Cự Giải dừng hẳn các kế hoạch cá nhân đang theo đuổi đâu nhé. Bạn nên có những điều chỉnh trong định hướng ngay từ đầu tuần. Vào ngày thứ Ba, sự hỗ trợ từ gia đình tạo được những chuyển biến rõ rệt.

Sang thứ Tư, người ấy có thể chủ động bày tỏ tình cảm, hãy đón nhận một cách tích cực nhé. Ngoài ra, một vài mối quan hệ bạn bè mới vào thứ Năm và Sáu mang đến sự hỗ trợ lớn lao trong công việc. Tuy nhiên, Cự Giải lại tương đối bận rộn vào thời gian cuối tuần.

Cự Giải trong tuần này không nên hấp tấp vội vàng. Ngược lại hãy sống thật chậm rãi, biết sẻ chia, không kỳ vọng quá nhiều và tuyệt đối không được coi thường những vấn đề liên quan đến sức khỏe dù là nhỏ nhất. Vào giữa tuần, sự nhún nhường, kiên nhẫn và để mọi thứ trôi qua tự nhiên là “thượng sách” cho tất cả những chuyện phát sinh trong các mối quan hệ.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần mới này, gia đình luôn tạo điều kiện tối đa cho Sư Tử trong công việc và học tập để có thể xem diem thi vao lop 10 nam 2015 một cách thoải mái, mọi thứ đang đi rất đúng hướng, hãy phát huy tối đa năng lực của bản thân nhé. Ngày thứ Hai mang đến những thay đổi rõ rệt trong công việc. Sang thứ Ba, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt.

Tuy nhiên, phụ huynh có thể không hài lòng khi Sư Tử dành quá ít thời gian cho việc học tập vào thứ Tư và Năm. Ngoài ra, bạn đừng vội vàng quyết định bất cứ điều gì quan trọng mà không tham khảo ý kiến bạn bè nhé. Thời gian cuối tuần, hãy lên kế hoạch họp mặt gia đình nghen.

Sư Tử tập trung vào những thay đổi trên mọi lĩnh vực của cuộc sống cá nhân nhưng lại chọn cách hành động ngấm ngầm không để người khác biết. Một phần cũng vì bạn sợ “nói trước bước không qua”, mà “không qua” đồng nghĩa với việc bị chê cười trong khi ai cũng biết tự tôn của Sư Tử lớn đến mức nào. Trên thực tế, chỉ cần tiếp tục duy trì sự nỗ lực và niềm tin như lúc này, thành công chắc chắn sẽ đến bên bạn.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 của 12 cung hoàng đạo có gì mới?

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất kể bạn đang nghĩ gì thì hãy suy nghĩ cho thấu đáo trên bình diện rộng và xa, có thể tạm thời bỏ qua những chi tiết không quan trọng và đi từng bước từng bước một. Một điều nữa, bạn hãy lắng nghe thật kỹ bởi vì có thể vô tình bạn sẽ nghe được vài điều hữu dụng đó.

Thứ Năm đến thứ Bảy, ở bạn như toát ra một nguồn điện cực mạnh, rất dễ thu hút tất cả mọi người, mọi vật về phía mình, và nhất là ai đó đang trong “tầm ngắm” của con tim bạn. Để kết thúc một tuần thật ý nghĩa và trọn vẹn, bạn nên làm vài việc có ích, nhỏ và đơn giản thôi, cho những người xung quanh, những việc này có thể thay đổi rất nhiều quan điểm của bạn đó.

Đầu tuần, Xử Nữ cảm thấy khá bực mình khi gặp phải những người xét nét, khó tính luôn thích “chuyện bé xé ra to”. Tốt nhất hãy làm theo lời cảnh báo của horoscope tuần: tránh lui tới những nơi đông người hết mức có thể để né những rắc rối xích mích không đáng có. Tin vui cho Xử Nữ đó là càng về cuối tuần, tình hình tài chính càng khởi sắc rực rỡ khiến bạn có thêm rất nhiều động lực làm việc.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu có ai đó cố tình chê bai hay cản đường bạn thì cứ mặc kệ, cứ hãy mỉm cười rồi tiếp tục làm những gì bạn đang thể hiện tốt nhất. Hai ngày sau, bạn có được sự tự do hơn, bạn có thể thể hiện mình mà không gặp phải sự cản trở nào cả, thậm chí ngược lại: sự ngưỡng mộ từ người khác.

Tất nhiên, với những ý tưởng đó mà không chia sẻ với mọi người thì tiếc lắm, do vậy bạn rất háo hức kể cho những người xung quanh nghe, đặc biệt là họ cảm thấy rất may mắn khi được bạn “chọn mặt gửi vàng” nữa kìa. Nếu được, hãy thực hiện vài tiết mục kia trong những ngày cuối tuần đi nha.

Thiên Bình có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới khá kỳ lạ nhưng cũng rất thú vị và giỏi giang trong tuần này. Nhiều khả năng đó sẽ là những người trẻ tuổi hơn bạn nhưng đủ sức thuyết phục bạn thay đổi cách nhìn về cuộc sống, sau đó là xây dựng sắp xếp lại những mục tiêu tương lai. Đến gần cuối tuần, bạn cần giữ bình tĩnh để giải quyết một số rắc rối liên quan đến giấy tờ.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nguồn năng lượng của Hổ Cáp trong ngày đầu tiên của tuần mới rất dồi dào, nhờ thế mà những ý tưởng nảy sinh ra trong đầu của bạn cũng “bự” lắm đấy. Mặc dù vậy, trong thứ Ba và thứ Tư, nguồn năng lượng đó bắt đầu chuyển hướng vào trong, mọi người bắt đầu thắc mắc không biết có chuyện gì xảy ra với bạn không. Nhưng thật ra, bạn đang chuẩn bị cho “ra lò” những kế hoạch rất táo bạo.

Theo tử vi tuần mới 13/4/2015 – 19/4/2015, Hổ Cáp dự là sẽ phải vận dụng hết khả năng nhẫn nhịn của mình trong ngày đầu tuần để làm việc cùng một đối tác bảo thủ, cứng đầu và thích chơi nổi. Đương nhiên đó là một việc không hề dễ dàng chút nào bởi bạn vốn ghét cay ghét đắng những kẻ vừa lì lợm lại huênh hoang, thế nhưng chỉ cần vượt qua cửa ải này, bạn sẽ tha hồ nắm bắt những cơ hội lớn do mối làm ăn này mang lại.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu tuần mới với tâm trạng vô cùng phóng khoáng, thoải mái và thậm chí là xài sang nữa. Sao cũng được, nhưng bạn nên chú ý lời nói của mình, đừng quá vô tư để rồi bị hớ nhé. Hai ngày sau đó, bạn chấp nhận đánh đổi những kế hoạch lớn để thực hiện những cái có tính thực tế và khả thi hơn. Sự nhẹ nhàng, tinh tế của bạn đủ thu hút những người khác.

Thứ Năm đến tận thứ Bảy, rất nhiều sự cố xảy ra ở những khía cạnh khác nhau, và nhiệm vụ của bạn chính là cân bằng chúng thật tốt. Sang Chủ Nhật, bạn nên cố gắng dậy thật sớm và dạo bộ trong công viên, không khí trong lành buổi sớm mai ngày cuối tuần sẽ thanh lọc hết những bụi bẩn nặng nề trong đầu bạn, giúp bạn tận hưởng một ngày thật bình yên, không ưu tư buồn phiền gì nữa cả.

Theo tử vi tuần mới 13/4/2015 – 19/4/2015 của 12 cung hoàng đạo, Thứ Hai hoặc thứ Ba, Nhân Mã rất dễ gây gổ với phụ huynh, với sếp hoặc gặp rắc rối với cảnh sát giao thông. Bạn tốt nhất không nên gân cổ lên tranh cãi với họ bởi tranh cãi cũng vô ích và bạn chắc chắn sẽ nhận lại phần thiệt thòi. Mặt khác, Nhân Mã cũng cần tránh nhận lãnh trách nhiệm chỉ vì người khác ngọt ngào nhờ vả. Cẩn thận kẻo bạn sẽ phải nai lưng quần quật lao động trong khi đối phương thả sức vi vu cùng bạn bè đấy nhé.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy chọn cho mình một ý tưởng thật hoành tráng và thực hiện nó trong ngày thứ Hai liền nhé. Lời khuyên trong hai ngày thứ Ba và thứ Tư là hãy nhìn cận cảnh mọi vấn đề, bạn sẽ thấy được vài rắc rối tiềm ẩn và nhờ thế có thể ngăn chặn trong những phút đầu.

Những ngày sau, bạn cực kỳ hưng phấn, sảng khoái, yêu đời và đặc biệt là thích “tán tỉnh”. Nếu đang có người yêu thì Ma Kết nên lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn cùng người ấy đi nhé, nhưng nếu vẫn còn “thui thủi một mình” thì cũng không sao, cứ ra ngoài và tham gia vào những hoạt động yêu thích. Trong ngày cuối tuần, bạn cứ hãy chầm chậm lại bởi vì sắp có vài điều quan trọng đến với bạn, nếu đi nhanh quá thì bạn sẽ bỏ qua chúng hồi nào không hay đó.

Trước khi mua sắm một món đồ mới trong tuần này, Ma Kết hãy xem lại liệu mình còn có những khoản thanh toán nào khác cần thiết hơn không. Mặc dù hiện tại bạn không thiếu tiền nhưng chi tiêu rộng rãi vào thời điểm này chính là tự đưa mình vào tình thế khó khăn trong những ngày sắp tới. Cuối tuần, sẽ có Ma Kết quyết định dành thời gian rảnh rỗi hiếm hoi của mình cho…. chính mình.

Tử vi tuần từ 13/4 – 19/4 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần mới đến cũng là lúc để bạn xây dựng cũng như thắt chặt tình hữu nghị, quan hệ bạn bè của mình trong cuộc sống. Thêm vào đó, khả năng thấu hiểu cũng như cách biểu lộ cảm xúc đầy thông minh của bạn sẽ càng giúp ích rất nhiều thứ, cho dù ở công ty, trường lớp hay liên quan đến cá nhân, thì bạn đều thể hiện mình rất tuyệt vời, nhờ thế mà những người xung quanh cảm thấy thoải mái khi ở gần bạn.

Thứ Năm đến thứ Bảy, để có những ngày tươi tắn và khỏe mạnh, bạn nên tỏ ra năng động, tích cực hơn, đặc biệt lên thay đổi lịch sinh hoạt của mình sao cho linh động hơn. Dạo bộ, chơi thể thao, thoải mái diễn đạt những cảm xúc của mình, bạn sẽ thấy dễ chịu lắm luôn đó. Nửa ngày thứ Bảy và đến hết Chủ Nhật, bạn thể hiện một chút sự ích kỷ của mình chỉ bởi vì quá khao khát chuyện gì đó. Đừng làm gì ngu ngốc cả nghen, cẩn thận đó.

Bảo Bình có cơ hội gặp được một người khiến bạn tạm rời xa vỏ bọc xa cách, dửng dưng, lạnh lùng bẩm sinh của mình.Thế nhưng “theo tình tình chạy”, đối tượng lần này lại chọn cách thờ ơ hoặc tránh né khiến bạn cảm thấy cực kì bối rối. Tốt hơn hết Bảo Bình hãy tập trung vào công việc và chủ động chăm sóc sức khỏe cũng như hình ảnh bản thân sao cho thật “cool”. Rồi sẽ có lúc người ta suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Nguồn: XEMTUOI.COM.VN

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."