Tử vi Cung Kim Ngưu ngày 20 tháng 3

Bạn thuộc cung Kim Ngưu? Bạn có tò mò muốn biết tu vi của mình hôm nay có gì đặc biệt? Hãy cùng xem các nhà chiêm tinh có lời khuyên gì nhé!

Tử Vi Cung Kim Ngưu ngày 20-3
Tử Vi Cung Kim Ngưu ngày 20-3

Nguồn năng lượng trong ngày mới chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ cá nhân và dạy cho Kim Ngưu biết tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp. Các chuyên gia xem boi tinh yeu cũng khuyên bạn nên cẩn thận hơn trong cách sử dụng từ ngữ khi trò chuyện cùng người khác đặc biệt là với “người ấy”.
Ngày thứ Sáu, Kim Ngưu dễ dàng để cho lí trí cùng tư duy logic của mình chịu sự chi phối của cảm xúc và trí tưởng tượng quá đỗi phong phú. Nếu bạn không thể chống lại những suy nghĩ đầy ám ảnh đó, vậy thì hãy cố gắng hướng tới những điều lạc quan, tươi sáng và thực tế hơn. Chỉ có như vậy Kim Ngưu mới mau chóng trở lại trạng thái “mặt đất” để toàn tâm toàn ý với những công việc của mình. May mắn: 2/5 “Cạ cứng” của ngày: Song Ngư.
Xếp hạng chỉ số hôm nay Thứ Sáu của bạn:
Tình yêu: 4/5
Tâm trạng: 3/5
Tài chính: 4/5
Sự nghiệp: 2/5
Con số may mắn Ngày 20/03/2015 của Kim ngưu:37, 43, 11, 5, 17, 23

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."