Tử vi của cung song tử năm 2015

Cùng xem tu vi của cung song tử trong năm nay như thế nào nhé !

Tổng quan

Với Song Tử, các mối quan hệ và kiến thức sẽ là nền tảng cho bạn trong năm 2015 này. Đầu năm, một vài nhân vật mới sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Những người này sẽ trở thành bạn bè, cộng sự, người ủng hộ bạn, người cố vấn hoặc thậm chí là một nửa của bạn. Nhưng không phải ai cũng đáng được hoan nghênh. Bạn sẽ đưa ra tiêu chí lựa chọn của mình. Bạn sẽ chỉ kết thân với những người thông minh và năng động, độc đáo. Và những người này còn phải cần thiết và có giá trị cho cuộc sống của bạn nữa.

Sao Thổ sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Song Tử từ giữa tháng 12/2014 cho đến tận tháng 12/2017 (với khoảng nghỉ ngắn ngủi giữa tháng 6 và tháng 9/2015). Với sao Thổ, sự phù phiếm sẽ không được chào đón. Do đó, những người hời hợt và không có đủ chiều sâu sẽ không nhận được sự quan tâm từ bạn. Các mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên sâu sắc hơn thay vì nhiều và hời hợt như trước. Hãy tránh xung đột và các phép thử, vì kết cục mà bạn muốn sẽ khó mà đạt được.

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ đầy sôi nổi trong năm 2015, đặc biệt là đầu năm. Việc giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn thêm trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ tham gia vào một hoạt động nhóm nào đó tràn đầy năng lượng và có tổ chức tốt (hoặc ở trong một tổ chức nào đó).

Thành công trong sự nghiệp năm 2015 của Song Tử sẽ liên quan đến mối quan tâm trí tuệ,  thông tin  , giao tiếp, viết lách, kỹ năng hùng biện, các chuyến đi. Sẽ có những con người và những sự kiện mới mở ra chân trời kiến thức cho bạn. Một tin tuc tốt lành nữa là sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện trong năm mới này.

SongTu.jpg

Công việc

Năm nay cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sẽ được đầy đủ các lịch trình làm việc cường độ cao và chương trình nghị sự. Các vị trí hành tinh trong năm nay sẽ giúp bạn làm việc trên một kế hoạch dài hạn trong khi tiếp tục với công việc thường ngày của bạn là tốt. Không tương thích thường xuyên sẽ được trải nghiệm với các cơ quan và đồng nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm căng thẳng mối quan hệ quá nhiều biến nó chua. Cố gắng thậm chí ra này bằng cách thay đổi cách bạn tự khẳng định trong các lĩnh vực chuyên môn. Sáng tạo của bạn sẽ trở nên nổi bật trong giai đoạn này. Cuối năm sẽ nhìn thấy bạn trong một cao sự nghiệp.

Tình yêu – tình báo

Năm 2015 mối quan hệ của bạn sẽ đạt đến một cấp độ mới, phần lớn kinh nghiệm bạn đúc kết được trong tình yêu cũ. Trong năm nay tình yêu của bạn rất hoàn mỹ với một tình yêu lãng mạn và đầy cảm xúc bước qua một giai đoạn mới.

Tài Chính

Trong năm 2015, tình hình tài chính và vị thế của bạn sẽ thấy một tân trang hoàn toàn mới. Bạn sẽ tập trung xem hơn về triển vọng dài hạn hơn về tương lai tài chính ngay lập tức. Bạn có khả năng đáp ứng với chi phí không mong muốn trong quá trình năm nay. Do đó duy trì một buổi cầu nghiêm ngặt về thời kỳ này. Hãy chắc chắn rằng bạn không đốt cầu. Xử lý tài chính của bạn với một cảm giác an toàn và đi vào trong để đầu cơ trong giới hạn cho phép cá nhân hợp pháp. Đừng mong đợi một điều may mắn, làm việc chăm chỉ sẽ có thể trả cho bạn cổ tức tài chính phong phú cho năm nay.

Sức khỏe

Sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn có thể sẽ là một chút thất thường trong nửa đầu năm nay. Không cho nhiều chủng để tự vật lý của bạn. Hãy tận hưởng, thư giãn và sống cuộc sống với đầy đủ. Tìm hiểu nhu cầu tâm linh bên trong của bạn và cung cấp cho nó một tăng do theo đuổi thiền hay bất kỳ khởi tinh thần khác có liên quan mà có thể cải thiện trang điểm tinh thần của bạn. Nửa sau của năm sẽ nhìn thấy bạn trong sức khỏe và vui vẻ nhờ vào các vị trí tốt của các hành tinh. Giữ cảm xúc của bạn dưới kiểm tra và không mạo hiểm vào bất kỳ loại xung đột mà có thể cản trở hạnh phúc của bạn. Hãy để năng lượng được lưu trữ của bạn được đưa vào sử dụng tốt.

Cuộc sống gia đình

Trong năm 2015, Cung Song Tử có tốt đẹp trong gia đình. Bạn sẽ có thể dành thời gian với gia đình và bạn bè. Ra đời của một đứa trẻ trong gia đình sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc. Một số mua hàng có giá trị cao là trên thẻ. Sẽ có sự kiện tốt lành trong gia đình. Tuy nhiên hãy cẩn thận của những rắc rối từ chức hoặc cấp dưới ở nhà. Ra đời của một đứa trẻ và cuộc hôn nhân đã được eluding cho đến bây giờ thì thực. Một số rối loạn, lo lắng và lo lắng khả năng xung quanh phần giữa năm nay. Solitude sẽ cung cấp cho bạn sự bình an và hòa hợp trong cuộc sống.

Học Tập

Đối với học sinh Cung Song Tử năm 2015 sẽ gây ra một số khó khăn và trở ngại trong việc học hành. Bạn có thể đáp ứng với những thất bại thường xuyên nhưng tổng số cam kết và nỗ lực hơn thì thấy bạn đi qua không hề bối rối. Bạn cần phải mất thời gian từ các hoạt động giải trí và thay vào đó tập trung tất cả năng lượng của bạn đối với các nghiên cứu cho kết quả tốt hơn.

Vi vu Du lịch

2015 là một năm tốt cho Song sinh để đi du lịch. Với một năng lượng mạo hiểm, bạn có cơ hội để tăng cao ra. Tuy nhiên hãy cẩn thận của các tác động tài chính mà có thể đi theo cách của bạn nhờ vào những chuyến đi của bạn.

Điểm chú ý năm 2015 cho Song Tử

Thay vì nhận được sự khó chịu trong khi cố gắng để đẩy lùi ranh giới bị áp đặt bởi thần Sao Thổ, bạn nên hài hòa với suy nghĩ cần thiết phải chấp nhận trong khuôn khổ của mình. Nó sẽ là lợi thế hiệu quả của bạn. Tìm hiểu một sở thích mới để nghỉ một thời gian từ sự khắc nghiệt của cuộc sống….

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."