Tử vi của 12 cung hoàng đạo tử 14/12 đến 20/12/2015

Horoscope tuần mới mang đến cho các Cự Giải cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người giỏi giang, cá tính, tài năng. Đây chính là lúc để bạn học hỏi và tham vấn ý kiến từ họ.

tu-vi-tuan-14-20-12

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 14/12 – 20/12/2015

1/ Tử vi tuần mới của cung Bạch Dương (14/12 – 20/12) – Aeris (21/3 – 19/4)

Công việc tiến triển

Bạch Dương bước sang tuần mới với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần tràn đầy lạc quan, tích cực. Tình hình công việc của bạn trong giai đoạn này sẽ có những bước tiến đáng kể. Ngày giữa tuần, Bạch Dương có cơ hội khám phá, phiêu lưu. Những ngày cuối tuần, hãy chi tiêu thật dè dặt và thận trọng để tránh rơi vào cảnh túng thiếu những ngày sau đó.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

2/ Tử vi tuần mới của cung Kim Ngưu (14/12 – 20/12) – Taurus (20/4 – 20/5)

Cân nhắc chi tiêu

Kim Ngưu thuộc tuýp người thực tế, biết trân trọng giá trị vật chất nên rất hiếm khi tiêu xài hoang phí thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên vào ngày thứ Hai hoặc thứ Ba tới đây, bạn có xu hướng muốn chi trả cho một món đồ hay dịch vụ đắt đỏ do sở thích bộc phát. Chiêm tinh tuần mới khuyên các Kim Ngưu hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bởi hành động này có thể dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Ma Kết

3/ Tử vi tuần mới của cung Song Tử (14/12 – 20/12) – Gemini (21/5 -21/6)

Người truyền cảm hứng

Trình độ chuyên môn vững vàng giúp bạn hoàn thành mục tiêu đề ra trong tuần mới một cách dễ dàng. Không chỉ mang về thành công và thu hút biết bao ánh mắt ngưỡng mộ, những ý tưởng vừa độc đáo lại vừa sáng tạo của Song Tử còn khiến mọi người xung quanh cảm thấy tò mò và được truyền cảm hứng. Cuối tuần, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn ngắn ngày cùng cả gia đình.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Nhân Mã

4/ Tử vi tuần mới của cung Cự Giải (14/12 – 20/12) – Cancer (22/6 – 22/7)

Tham vấn ý kiến

Horoscope tuần mới mang đến cho các Cự Giải cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với rất nhiều người giỏi giang, cá tính, tài năng. Đây chính là lúc để bạn học hỏi và tham vấn ý kiến từ họ. Một số Cự Giải có thể gặp phải chướng ngại vật trong công việc vào khoảng thứ Năm. Nếu muốn có một cuối tuần thư giãn, thảnh thơi, bạn buộc phải vượt qua những thử thách này.

tu vi nam 2016 Bảo Bình

5/ Tử vi tuần mới của cung Sư Tử (14/12 – 20/12) – Leo (23/7 – 23/8)

Chớ vội kết luận

Sau khi phát ra hàng loạt tín hiệu “màu hồng” từ ý nhị, “duyên dáng” cho đến dữ dội, cuồng nhiệt, cuối cùng thì tấm “chân tình” của các Sư Tử cũng được đối phương hồi đáp một cách tích cực. Tuy nhiên nếu chỉ dựa vào phản ứng đó mà vội vàng kỳ vọng hay đưa ra kết luận theo cách bạn muốn thì thật nguy hiểm. Cuối tuần, Sư Tử cần tránh để tinh thần bị ảnh hưởng bởi những điều nhỏ nhặt.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Xử Nữ

6/ Tử vi tuần mới của cung Xử Nữ (14/12 – 20/12) – Virgo (23/8 – 23/9)

Thay đổi quan điểm

Xử Nữ có xu hướng hướng tới những quan điểm mới mẻ. Sự chuyển hướng trong suy nghĩ này giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu có ý định hẹn hò bạn bè cũng thư giãn, vui chơi, thứ Tư thứ Năm là thời điểm thích hợp nhất. Thứ Bảy, Xử Nữ nên dành toàn bộ thời gian cho gia đình. Việc để ý quá nhiều đến những chi tiết nhỏ nhặt cũng có thể làm tâm trạng bạn kém vui trong ngày Chủ nhật.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Tử

7/ Tử vi tuần mới của cung Thiên Bình (14/12 – 20/12) – Libra (23/9 – 22/10)

Tranh thủ học hỏi

Những người xung quanh bạn có xu hướng trở nên nóng nảy trong tuần lễ này. Bởi vậy Thiên Bình hãy cố gắng xoa dịu mọi người khi tranh cãi xảy ra. Đổi lại, horoscope tuần mới mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội để khám phá, học hỏi. Ban đầu bạn có thể cảm thấy rằng những kiến thức này thật nhàm chán, vô ích nhưng chỉ một thời gian nữa thôi, chắc chắn suy nghĩ của Thiên Bình sẽ thay đổi.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Cự Giải

8/ Tử vi tuần mới của cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (14/12 – 20/12) – Scorpio (23/10 – 21/11)

Thành công chờ đón

Một tuần lễ sôi nổi với nhiều thật nhiều thành công đang chờ đón Bọ Cạp. Tuy vậy, bạn vẫn nên giữ thái độ cầu tiến, khiêm tốn với mọi người xung quanh. Ngủ quên trong chiến thắng khi chỉ vừa đón nhận nó chưa lâu là một điều hết sức nguy hiểm. Cuối tuần, Bọ Cạp cảm thấy vô cùng thoải mái khi được ở cạnh bạn bè.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Song Ngư

9/ Tử vi tuần mới của cung Nhân Mã (14/12 – 20/12) – Sagittarius (23/11 – 21/12)

Nắm rõ mục tiêu

Một số thời điểm trong tuần, Nhân Mã cảm thấy mọi chuyện xung quanh cứ quay mòng mòng đến chóng mặt như vòng quay của một chiếc bánh xe. May thay, bạn lại được “ai đó” kéo lại và tìm lại sự tỉnh táo vốn có. Trong công việc, Nhân Mã biết rất rõ mình cần phải làm gì trong giai đoạn này. Dù khả năng tài chính không quá vững mạnh, bạn vẫn đủ sức hoàn thành những mục tiêu đã đề ra.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bọ Cạp

10/ Tử vi tuần mới của cung Ma Kết (14/12 – 20/12) – Capricorn (23/12 – 19/1)

Chuyến đi đường đột

Nhiều Ma Kết có thể đưa ra quyết định khá đường đột và vội vã về một chuyến đi trong tuần này. Đầu tuần là thời điểm thích hợp nhất để bạn triển khai những dự án mới. Thứ Năm, thứ Sáu, Ma Kết cần dùng đến tư duy logic trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Trước khi tuần mới kết thúc, một chuyện kỳ lạ có thể xảy ra và truyền cho bạn khá nhiều cảm hứng.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Bạch Dương

11/ Tử vi tuần mới của cung Bảo Bình (14/12 – 20/12) – Aquarius (20/1 – 18/2)

Hạnh phúc giản đơn

Đa số thời gian trong tuần, Bảo Bình chỉ muốn được… một mình. Làm việc một mình, giải trí một mình, độc thoại một mình,… mà không bị ai quấy rầy – đối với bạn đây chính là niềm hạnh phúc lớn nhất. Sang đến cuối tuần, Bảo Bình đừng ngại tìm hiểu, khám phá, tham gia một chuyến du hành đi chệch khỏi lộ trình thông thường.

“Thần hộ mệnh” của tuần: Kim Ngưu

12/ Tử vi tuần mới của cung Song Ngư (14/12 – 20/12) – Pisces (19/2 – 20/3)

Cân bằng cuộc sống

Horoscope tuần mới khuyên các Song Ngư đừng nên ghen tị với thành công của người khác. Trong những ngày này, bạn bè sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc, mang đến cho bạn sự tự tin, tôn trọng và cảm giác khuây khỏa. Nếu cảm thấy buồn, Song Ngư không nên tiếp tục giấu kín trong lòng mà hãy chia sẻ với bạn bè của mình.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."