Trên tay Galaxy S7, S7 Edge: Thiết kế cũ, nâng cấp tính năng

s7s7edge

Như vậy là không có nhiều thay đổi so với những hình ảnh rò rỉ trước đó, bộ đôi S7,S7 Edge không khác biệt nhiều về ngoại hình mà chỉ nâng cấp về camera lẫn tính năng.

Bạn có VPS chưa? Mua vps giá rẻ tại đây nhé

S7, S7 Edge vẫn sử dụng ngôn ngữ nhôm kính quen thuộc, tổng thể máy bo cong hơn một chút cùng với camera bớt lồi hơn. Chiếc S7 Edge thì màn hình 5.5 inch lớn hơn thế hệ cũ còn S7 vẫn dùng màn hình 5.1 inch. Cảm giác cầm nắm bộ đôi sản phẩm mới này theo Samsung tốt hơn S6, S6 Edge.

Galaxy S7, S7 EdgeGalaxy S7, S7 EdgeGalaxy S7, S7 Edge

S7 thua thiệt G5 ở khoản không có cổng USB Type-C, có lẽ hãng để dành tới S8

Bộ đôi S7, S7 Edge trang bị tính năng chống nước tiêu chuẩn IP68, nghĩa là máy có thể kháng bụi và bơi lơi ở độ sâu 1.5 m trong 30 phút. Đặc biệt là các cổng kết nối không cần che, điều này cải tiến hơn chiếc S5 (IP67).

S7, S7 Edge

Tính năng Always On không chỉ tiện lợi mà còn giúp người dùng tiết kiệm pin thay vì phải truy cập vào máy xem thông báo.

Bạn đã có tên miền chưa? Hãy nhanh tay register ten mien gia re tại đây nhé

S7, S7 Edge

Độ phân giải camera S7, S7 Edge thấp hơn năm ngoái nhưng điều này giúp kích thước cảm biến của máy lớn hơn 30% so với iPhone 6s, khẩu độ f/1.7 rất lớn ở thời điểm hiện tại, cùng với đó là công nghệ Dual Pixel cho phép bắt sáng tốt và lấy nết nhanh hơn nữa.

S7, S7 Edge

Samsung còn bổ sung hai chế độ chụp ảnh là Motion Photo, Motion Panorama. Trong đó Motion Photo là tính năng giống Live Photo trên iPhone 6s, chúng ta chụp quay 1 video ngắn khi chụp và xem lại nó cùng với bức ảnh tĩnh. Motion Panorama giống như một đoạn phim quay góc rộng, các chuyển động ghi lại toàn cảnh và xem như một bức ảnh trên máy. Ngoài ra màn hình S7, S7 Edge có thể biến thành đèn flash khi selfie trong điều kiện thiếu sáng.

S7, S7 Edge

Bộ đôi S7, S7 Edge còn có công nghệ làm mát bằng chất lỏng giống Lumia 950 XL

Dung lượng pin của hai chiếc flagship mới này cũng được nâng cấp đáng kể, S7 là 3.000 mAh còn S7 Edge là 3.600 mAh hứa hẹn mang lại thời gian sử dụng tốt hơn.

Một số hình ảnh khác:

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

S7, S7 EdgeS7, S7 EdgeS7, S7 EdgeS7, S7 EdgeS7, S7 EdgeS7, S7 EdgeS7, S7 Edge

Nhìn chung, thiết kế Galaxy S7, S7 Edge không khác biệt nhiều mà chỉ nâng cấp loạt tính năng hiện đại hơn. Các bạn thấy bộ đôi sản phẩm này như thế nào? Mời comment chia sẻ bên dưới bài viết.