Trang phục dị nhất phải chăng thuộc về CLB VK Linden của Bỉ?

Mới đây trên nhiều mạng xã hội, nhiều Fan hâm mộ bóng đá không khỏi phì cười về những họa tiết trên “quần đùi áo số” của CLB VK Linden. Trang phục dị nhất phải chăng thuộc về CLB VK Linden của Bỉ?

Những hình ảnh như khủng long, cá mập hay trăn khổng lồ được in trên áo thi đấu của CLB VK Linden có thể sẽ khiến nhiều đối thủ phải sợ hãi.

Trang phục dị nhất phải chăng thuộc về CLB VK Linden của Bỉ? 1

Trong làng bong da thế giới có rất nhiều bộ trang phục khiến người hâm mộ không khỏi phì cười bởi những họa tiết rắc rối của nó. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy những hình vẽ trên áo đấu của CLB VK Linden mới đây chắc chắn nhiều người sẽ còn phải ngạc nhiên hơn nữa.

Cụ thể cuối tuần vừa rồi, đội bóng nghiệp dư của Bỉ đã trình làng trang phục bắt mắt với những họa tiết như khủng long, người ngoài hành tinh hay bạch tuộc khổng lồ. Tiếp đến ở mặt sau áo là cuộc chiến giữa rắn hổ mang và kinh kong. Theo tiết lộ những thiết kế này được sáng tạo bởi họa sĩ truyện tranh người Bỉ, Jeroom Snelders.

Trang phục dị nhất phải chăng thuộc về CLB VK Linden của Bỉ? 2

Những sinh vật chỉ xuất hiện trong phim ảnh và hoạt hình giờ có mặt trên áo đấu của Linden

Theo Het Laatste Nieuws , VK Linden đã ra mắt bộ trang phục mới của họ vào ngày Chủ nhật vừa rồi, tuy nhiên không biết vì lý do gì, đối thủ của họ không xuất hiện và thế là đội bóng này đã được xử thắng với kqbd 5-0. Liệu có phải những con quái thú in trên áo của Linden là nguyên nhân cho sự vắng mặt này?

Trang phục dị nhất phải chăng thuộc về CLB VK Linden của Bỉ? 3

Rắn hổ mang khổng lồ và khỉ đột có thể sẽ khiến các đối thủ của đội bóng này phải khiếp sợ

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"