Tình yêu kim ngưu 2016 với những cung hoàng đạo khác

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Bảo Bình, một tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên là điều có thể xảy ra với 2 bạn. Cùng bói tình yêu tìm hiểu về điều này nhé.

kim-ngu-2016

Kim Ngưu và Bạch Dương

Tử vi 2016 dự đoán Cung Bạch Dương có sự sự nhiệt tình và nồng cháy, trong khi Kim Ngưu chậm chạp trong suy nghĩ và hành động, vậy nên sẽ kiềm chề được Bạch Dương đang sung sức và bốc hỏa đó nha. Thật tuyệt đó hai bạn Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu à. Ở trên giường, sự khác biệt giữa 2 bạn sẽ làm nên hương vị cháy bỏng và nồng nàn. Bạch Dương cảm thấy an toàn khi ở bên Kim Ngưu, được Kim Ngưu lo lắng và chăm sóc, Bạch Dương rất nóng nảy và bốc đồng, Kim Ngưu thì nhẹ nhàng, từ từ và sâu lắng …..tuy hai bạn Cung Bạch Dương và Cung Kim Ngưu là một cặp trời sinh, nhưng để giữ vững tình yêu của cả hai người, Cung Bạch Dương không nên quá nóng giận, ghen tuông và chửi người khác vô cớ nhé. Hãy biết kiềm chế nha!

Kim Ngưu và Song Ngư

lịch âm dương thấy trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Song Ngư, hai bạn có thể gọi là một cặp hoàn hảo đó nhé! Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy theo tìm cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Cung Kim Ngưu và Cung Song Ngư, họ thích đi chơi cùng nhau và thích sự thân mật sát bên nhau khi ở nhà. Tình yêu của họ vừa xây dựng vật chất, vừa nghiêng về phía tâm linh, mạnh mẽ và dữ dội. Trong thực tế, Kim Ngưu giúp Song Ngư thực hiện các dự án, ý tưởng xuất hiện trong đầu mình. Tuy KIm Ngưu hơi bảo thủ và đơn điệu một chút, nhưng chính sự thông minh và hiền lành của Song Ngư, sẽ giúp Kim Ngưu xóa bỏ rào cản và yêu đời hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu và Bảo Bình

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Bảo Bình, một tình yêu sét đánh từ cái nhìn đầu tiên là điều có thể xảy ra với 2 bạn. Nhưng không dám chắc rằng, đó là một mối tình lâu dài đâu 2 bạn nhé! Bảo Bình có một ham muốn tự do và một cái nhìn vững chắc, luôn luôn hướng về tương lai. Việc Kim Ngưu bảo thủ có lối sống và niềm vui hướng về những giá trị truyền thống, gia đình, hoài tưởng quá khứ hầu như không phù hợp với Bảo Bình cho lắm. Nếu cuộc sống mang hai bạn Kim Ngưu và Bảo Bình đến với nhau, thì hai bạn có khả năng chia tay nhau sớm, vì hai người có 2 lý tưởng sống khác nhau, thì thật khó mà hòa hợp. Trong quãng thời gian yêu nhau, nếu 2 bạn không biết dung hòa những quan điểm sống đó, hai bạn sẽ sớm đường ai nấy đi mà thôi.

Kim Ngưu và Ma Kết

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Ma Kết, các bạn mang dấu hiệu của đất, dũng cảm và đầy tham vọng. Kim Ngưu và Ma Kết dường như sinh ra là để dành cho nhau. Xem ngày thấy cả hai bạn Kim Ngưu và Ma Kết khi kết hợp sẽ rất thành công về mặt tài chính và hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ một tình yêu đẹp, trong lâu dài theo giá trị truyền thống. Sự quyến rũ của Kim Ngưu làm con người Ma Kết như được sống dậy, Ma Kết không còn cứng nhắc nữa. Hai bạn thích nói chuyện với nhau, và có khả năng hiểu nhau tuyệt vời. Cả hai thường tâm sự với nhau, hứa hẹn sẽ không bao giờ xúc phạm hay phản bội nửa kia. Hai bạn đích thị là một cặp đôi hoàn hảo.

Kim Ngưu và Nhân mã

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Nhân Mã, sự mơ mộng của Nhân Mã sẽ không bao giờ có được thành công, nếu bị kiềm chế bởi sự thực tế của Kim Ngưu. Trong tình yêu của Nhân Mã và Kim Ngưu, Nhân Mã rất đa tình, thích đi du lịch đây đó, lãng tử phong trần…trái ngược với hình ảnh Kim Ngưu kiên trì, yên bình, hài hòa và chung thủy…thật khó để xây dựng một tình yêu với hai bạn. Nhân Mã dễ thích ứng hơn trong mọi hoàn cảnh, thích hướng ngoại…và dễ hơn nhiều so với Kim Ngưu cứng đầu và bảo thủ, Kim Ngưu dùng đầu óc và cái tâm để cảm nhận, Nhân Mã dùng hành động và lời nói. Hai bạn Nhân Mã và Kim Ngưu về cơ bản là tính cách và cách tiếp cận cuộc sống khác xa nhau, khó mà tưởng tượng nổi, nếu như các bạn không thể yêu nhau, các bạn sẽ ghét nhau đó.

Kim Ngưu và Thần Nông

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Thần Nông, hai bạn liên tục hấp dẫn và thu hút lẫn nhau trong mọi tình huống, hai bạn cùng xác định và chung hướng đi, và thực sự, đây chính là những dấu hiệu thành công trong tình yêu của hai ba. Cung Kim Ngưu và Cung Thần Nông, cả hai bạn nếu kết hợp với nhau thì công việc và chuyện tài chính sẽ rất thịnh vượng, nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn nhé, vì cơ bản, hai bạn khá là bảo thủ cùng nhau. Hai bạn Kim Ngưu và Thần Nông đôi khi sẽ thiếu kiềm chế với nhau và dẫn đến nhiều chuyện đáng tiếc, cần kiềm chế lại. Trực quan, cảm xúc Thần Nông rất dễ bị bùng nổ nếu tích tụ lại trong thời gian dài, Kim Ngưu cần hiểu điều này nhé. Nếu bạn Kim Ngưu không có đủ kiên nhẫn với Thần Nông, hai bạn sẽ đổ vỡ đó.

Kim Ngưu và Thiên Bình

Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Thiên Bình, hai bạn bị ảnh hưởng bởi thần tình ái Venus, nên mối quan hệ tình cảm của hai bạn nhìn rất lãng mạn và gợi cảm. Tuy nhiên, sự lãng mạn của Thiên Bình lại trái ngược với Kim Ngưu, Thiên Bình muốn lãng mạng kiểu hoàng cung công chúa, hoàng tử trong mơ, ở trong cung điện…hay một nhà hàng sang trọng bên dòng sông Thêm nước Pháp. Và điều đó trái ngược với cung Kim Ngưu, cần sự lãng mạng đơn giản, và nhẹ nhàng. Nên đôi khi Thiên Bình và Kim Ngưu tự làm hụt hẫng nhau đấy. Thiên Bình khá là vô tâm và đôi khi không hài lòng sẽ để Kim Ngưu một mình. Kim Ngưu lại ghét phải cãi vã với Thiên Bình lắm lời suốt ngày. Vậy nên, để tình yêu của hai bạn vững bền, hãy tinh tế hơn trong cách cư xử nhé Kim Ngưu và Thiên Bình!

Kim Ngưu và Xử Nữ

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Xử Nữ, hai bạn là hai dấu hiệu của Đất, nơi đó có sự yên bình và luôn luôn biết tôn trọng các quyết định của nhau, hai bạn Kim Ngưu và Xử Nữ có đủ mọi yếu tố để kết hợp nên một tình yêu tuyệt vời. Xử Nữ luôn thấy lo lắng trong mọi chuyện, nhưng lại tin tưởng sự chắc chắn và điểm tĩnh của Kim Ngưu. xem ngày tốt ngày xấu Kim Ngư luôn muốn yên bình nhưng luôn cần đến năng lượng, sự năng động và thông minh từ Xử Nữ, thứ mà Kim Ngưu thiếu. Một cái vuốt ve, một ánh mắt, một cử chỉ, mỗi trị giá hơn cả ngàn lời nói ra, khi cần thiết, hại bạn sẽ sằng thể hiện sự dịu dàng và gắn kết chúng lại với nhau. Kim Ngưu luôn cố gắng làm cho Xữ Nữ vui và hạnh phúc. Trong cuộc sống hôn nhân của 2 bạn, hai bạn đủ sức mạnh để vượt qua mọi điều mà xây dựng nên một gia đình yên ấm nhất.

Kim Ngưu và Sư Tử

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử, hai bạn giống như 2 con chim lông đổ xô lại với nhau, và hai bạn có rất nhiều điểm chung. Từ sâu thẳm, cả hai đều uyên bác, gợi cảm, nhạy cảm, và mơ màng lãng tử nghệ thuật. Cả hai Kim Ngưu và Sư tử kết hợp lại với nhau và củng cố tài năng của mỗi người. Nhưng Sư Tử đôi khi rất ngông cuồng có thể xung đột với sự kín đáo, tiết kiệm của Kim Ngưu.Và nếu Leo không làm dịu bớt sự ích kỷ của mình, thì các bạn Kim Ngưu sẽ thấy cực kỳ tổn thương đó. Các cặp vợ chồng, Cung Kim Ngưu và Cung Sư Tử rất máu lửa và thân mật trong phòng ngủ, nhưng hai người một bên trầm, tự ti, khiêm tốt, còn một bên tự cao tự đại, thích thể hiện và muốn mình là số 1 thì nếu muốn hòa hợp thì cần một quá trình gian nan đó nha!

Kim Ngưu và Cự Giải

Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Cự Giải, hai bạn có thể đây là cặp đôi lý tưởng đấy. Cả hai bạn đều là những người vụng về, thích những điều đơn giản, sống đơn giản, cuộc sống gia đình đầm ấm, ăn uống thoải mãi và có cuộc sống gia đình sự thịnh vượng. Cung Kim Ngưu và Cung Cự Giải thích nấu bữa ăn tối dưới ánh nến lấp lánh của gia đình, tận hưởng những buổi tối yên tĩnh một mình với nhau, và luôn có những kế hoạch đầu tư của mình một cách khôn ngoan, cả hai luôn biết cách xây dựng gia đình của mình thật đầm ấm. Cả 2 thích làm giàu, thoải mái, và luôn có sự chắc chắn trong mọi chuyện. Nếu hai bạn kết hôn, hai bạn sẽ là một cặp vợ chồng tự túc, độc lập và không phụ thuộc ai … các bạn sẽ làm bất cứ gì, miễn sao mình và mọi người thấy thoải mái.

Kim Ngưu và Song Tử

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Song Tử, thì Song Tử là một người hòa đồng, hướng ngoại, thích chốn đông vui vui nhộn nhịp có nhiều người, trong khi Kim Ngưu có cuộc sống và tính cách yên tĩnh, hoài niệm, và hơi quê mùa một chút. Cung Kim Ngưu tìm kiếm sự thoải mái và yên bình, trong khi Song Tử luôn luôn vui vẻ, nhiều bạn bè, điện thoại suốt ngày tò tí toe. Những khác biệt cơ bản này có thể tạo ra sự hiểu lầm và xung đột trong cuộc sống của Cung Kim Ngưu và Cung Song Tử, có thể xung đột sẽ không có hồi kết khi Song Tử rất trẻ con và không chịu nhận sai về mình. Tuy vậy, Cung Kim Ngưu có thể dễ dàng bị mê hoặc bởi sự năng động của Song Tử, và ở chiều ngược lại, Song Tử lại tìm thấy một đối tác là Kim Ngưu luôn mang lại cho sự an toàn, ổn định và biết chăm lo cho gia đình.

Kim Ngưu và Kim Ngưu

Trong Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu, đây là một cặp vợ chồng rất giỏi, vững chắc, trung thành và gợi cảm. Khi mà tình yêu, tinh thần và thể chất được cai trị bởi nữ thần Venus. Tình yêu của Cung Kim Ngưu và Cung Kim Ngưu là một hương vị chia sẻ có hương thơm của sự sang trọng, nét văn hóa, đầy của cải, tươi mát của thiên nhiên, trong cuộc sống hôn nhân nếu hai bạn nếu yêu và nếu hai bạn tiến đến hôn nhân thì sẽ cực thịnh trong vật chất đó, có nghĩa là giàu. Không phải Nguyệt Lão phán ngẫu nhiên đâu nhé, cái gì cũng có cái lý của nó cả. Mặc dù đôi khi hai bạn kim ngưu có chút bướng bĩnh chút chút thôi, nhưng hai bạn rất hiền lành, nhẹ nhàng và biết lắng nghe nhau. Đặc biệt là hai bạn rất chung thủy, biết từ tốn và luôn tôn trọng đối phương…và đó chính là mấu chốt làm nên tình yêu vĩnh cữu của hai bạn.