Tiết lộ tính cách của bạn qua đường tâm đạo ở chân

Các nhà xem boi đã chỉ ra rằng không chỉ tay mới có đường tâm đạo nhé, chân cũng có đầy đủ như tay vậy đó. Đường Tâm Đạo là đường chỉ nằm vắt ngang ở vị trí tiếp giáp giữa chỗ lồi lên của ngón út với ngón giữa của bàn chân. Đường này thể hiện những vấn đề tình cảm, tình yêu, sự lãng mạn của con người. Cùng 12 Cung Sao tìm hiểu về đường tâm đạo này nhé! Sẽ biết nhiều hơn về cuộc đời và tính cách của bạn nhé!

Người có đường Tâm Đạo rõ nét
Người có đường Tâm Đạo rõ nét luôn biết đồng cảm, chia sẻ vui buồn với người khác nhưng đôi khi họ lại chưa biết cách thể hiện tình cảm của mình. Dù là nam hay nữ mà có đường tâm đạo rõ nét thì phần lớn đều mơ mộng, hay ảo tưởng trong tình yêu.

Đường Tâm Đạo rõ nét nhưng bị đứt đoạn
Đường Tâm Đạo rõ nét nhưng bị đứt đoạn: Xem tu vi thấy rằng chủ nhân bề ngoài là người lạnh lùng, khó gần gũi với người khác giới nhưng một khi đã yêu ai thật lòng thì họ bất chấp tất cả để chạy theo tiếng gọi của con tim.

duog-tam-dao

Đường Tâm Đạo không rõ nét và bị đứt đoạn
Đường Tâm Đạo không rõ nét và bị đứt đoạn: Đây là người khá lãnh đạm, ít khi để cho tình cảm lấn át lý trí. Theo xem boi tinh duyen thấy trong tình yêu, họ rất sáng suốt, không dễ bị ngã gục, khó có tình yêu sét đánh.

Đường Tâm Đạo gồm nhiều đường nhỏ hợp lại
Đường Tâm Đạo gồm nhiều đường nhỏ hợp lại: Đây là người thụ động trong chuyện tình cảm. Họ sẽ không tỏ tình trước hay chủ động nói những lời yêu thương, mà thường ở tâm thế chờ đợi đối phương thổ lộ. Họ là người hay xúc động và biết cách thông cảm với người khác. Họ cũng là người khá đa tình.

Đường Tâm Đạo có hình chữ S
Đường Tâm Đạo có hình chữ S: Chủ nhân là người có tình cảm yếu mềm, dễ bị cám dỗ trong tình yêu. Họ dễ xúc động và khó có thể từ chối nếu nhận được tình cảm từ đối phương.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."