Thiếu nữ "mặc như không" dạo phố Hà Nội khiến dân mạng xôn xao

Tối qua, hình ảnh một cô gái phóng xe trên đường phố Hà Nội trong trang phục phản cảm đã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. theo bao ngoi sao đưa tin

Thời gian qua, chuyện các thiếu nữ Việt Nam ăn mặc trang phục thiếu vải ở nơi công cộng đã bị dư luận phản ánh nhiều song không có dấu hiệu dừng lại.
Mới đây, hình ảnh một cô gái phóng xe trên đường phố Hà Nội trong trang phục phản cảm lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao. Được biết, mặc cho thời tiết Hà Nội lúc về chiều trở nên se lạnh, mặc cho người đi đường để ý và bàn tán, cô gái này vẫn chẳng hề mảy may quan tâm.
Clip cô gái mặc như không chạy xe trên phố Hà Nội
Trang phục của thiếu nữ này bị nhiều người cho là thiếu đứng đắn.
Thời tiết Hà Nội chiều tối qua se lạnh, tuy nhiên có vẻ cô gái không hề bận tâm.
Rất nhiều người đi đường đã chụp lại hình ảnh và đăng tải lên facebook. Không ngoài dự đoán, cô nàng “táo tợn” này đã nhận được vô số lời chê bai và “gạch đá” từ cư dân mạng. Bạn Tâm Trần hài hước bình luận: “Chắc em ấy dồn tiền mua xe nên hết tiền mua áo“. Bạn Trang Bé thì tỏ vẻ gay gắt: “Người con gái bình thường sẽ không bao giờ hành động bất lịch sự như thế. Cô này cũng không phải dạng vừa đâu”.
Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng gặp phải cảnh “khoe xôi thịt” nóng mắt. Không ít người dự đoán rằng trong những ngày sắp tới, khi thời tiết ấm dần lên, có lẽ những màn ăn mặc chướng mắt này sẽ còn diễn ra với mức độ dày đặc hơn.
Clip cô gái mặc như không chạy xe trên phố Hà Nội

Clip cô gái mặc như không chạy xe trên phố Hà Nội
Cảnh những cô gái “mặc như không” ra đường đã trở nên phổ biến.

Nguồn: tin tuc 24h – tintuc.vn