Thay đổi ngoại hình giúp cải thiện vận mệnh

Ngày nay việc phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn để cải thiện sắc đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong tử vi thì việc ngoại hình thay đổi cũng sẽ làm thay đổi về số mệnh. Cùng tìm hiểu xem sự thay đổi đó có thật sự phù hợp với mình.

1. Ngũ hành Hỏa nhược thích hợp mắt hai mí, nên loại bỏ vết chàm, bớt
Người mà bát tự khuyết thiếu ngũ hành Hỏa thì nội tâm khá âm u, biểu hiện ra tướng mạo. Mắt là đại diện cho yếu tố Hỏa nên có thể cải thiện mệnh số, tăng cường vận thế bằng cách làm mắt hai mí và tẩy chàm, bớt.

nhung-luu-y-phai-nho-neu-muon-phau-thuat-tham-my-tot-theo-tu-vi

Xem thêm:  Hiện nay khoa học đã nghiên cứu ra thuốc vidatox – đây là thuốc chữa ung thư hiệu quả từ nọc độc bọ cạp và thuoc synacthen – thuốc chống phù não.

2. Ngũ hành Thổ nhược thích hợp mũi to, ngực to
Theo xem tu vi cho thấy, ngũ hành Thổ nhược dẫn tới tài vận đình trệ, làm ăn không vượng. Trong tướng mạo học, mũi tượng trưng cho tài khố nên nếu người mà có mũi lệch so với khuôn mặt (mặt lớn mũi nhỏ, mặt nhỏ mũi lớn) thì nên điều chỉnh để cân bằng vận thế.
Ngực là Cấn, là một quẻ bổ sung Thổ nên người ngực phẳng cũng là biểu hiện của Thổ nhược, cần tăng kích cỡ.

3. Ngũ hành Kim nhược thích hợp da trắng, dáng gầy, tẩy bỏ chàm, bớt
Xem tu vi hang ngay thấy rằng đối với người mà sinh vào mùa xuân, bát tự khuyết Kim, thì nhan sắc sẽ hỗ trợ rất tốt trong việc cải thiện số mệnh. Người gầy thì ức chế Thổ, cho Kim có cơ hội phát triển. Da trắng cũng biểu trưng cho Kim, thúc đẩy vận mệnh tốt đẹp hơn.

4. Ngũ hành Mộc nhược thích hợp khuôn mặt phúc hậu, thân hình đầy đặn
Tử vi của người bát tự thiếu Mộc cần được bổ sung bằng việc bồi dưỡng hình dáng cơ thể đầy đặn, đặc biệt là khuôn mặt. Thêm vào đó, theo ngũ hành, tóc thuộc Mộc, để tóc dài có lợi hơn để tóc ngắn.

5. Ngũ hành Thủy nhược chú ý tai và môi
Người mà sinh vào giữa trưa mùa hạ thì bát tự nhược Thủy, cần gia tăng yếu tố này bằng cách chỉnh hình cho vành tai lớn hơn, đại biểu cho sự no đủ và giữ môi mềm mượt, tròn đầy thì sẽ tốt cho vận mệnh.
Như vậy, việc phẫu thuật thẩm mĩ sẽ không chỉ giúp bạn đẹp lên mà còn có thể giúp số phận của bạn thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp nếu biết vận dụng khoa học tử vi.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."