Thản nhiên gãi "của quý", Ronaldo có thể bị phạt "nguội"

Truyền thông đang kêu gọi Ủy ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha xem xét ra án phạt đối với cử chỉ khiếm nhã mà Ronaldo thể hiện ngay trước mặt trọng tài trong trận El Clasico sau khi ăn một thẻ vàng tại giải Champions League.

Ronaldo khiem nha
Ronaldo thản nhiên gãi “của quý trước mặt trọng tài

Tình huống diễn ra sau khi CR7 bị trọng tài Mateu Lahoz phạt thẻ vàng do lỗi ngã vờ gần vòng cấm của Barca. Cầu thủ này di chuyển ngay gần trọng tài rồi bình thản đưa tay lên gãi “của quý”.

Theo tờ bóng đá El Mundo Deportivo, cử chỉ của Ronaldo mang tính công kích trọng tài nhằm thể hiện sự bức xúc. Hình phạt xứng đáng do đó phải là tấm thẻ vàng thứ hai.

El Mundo Deportivo cũng kêu gọi Ủy ban kỷ luật xem xét án phạt “nguội” dành cho Ronaldo. Án phạt nếu thành hiện thực có thể khiến CR7 phải ngồi ngoài ít nhất một trận.

Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ Real gây tranh cãi với hành động này. Cựu tiền đạo Hugo Sanchez và tiền vệ Angel di Maria từng bị nhắc nhở về chuyện này.

Sau chiến thắng El Clasico, Barca đang có nhiều hơn bốn điểm so với Real. Đây là một lợi thế không nhỏ cho thầy trò HLV Luis Enrique ở 10 vòng đấu cuối của Liga.

 

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"