Tại sao em lại ngu ngốc mà vùi đầu vào thứ tình cảm chẳng có lối thoát

Nhiều lúc tự hỏi tại sao tin tức em lại ngu ngốc mà vùi đầu vào thứ tình cảm chẳng có lối thoát này?

Đơn giản vì đó là tình yêu. Tình yêu thì không phân biệt đúng hay sai chỉ là sự khác nhau giữa việc đến trước hay sau mà thôi. Em đến sau. Em chấp nhận.

Nhiều lúc tự hỏi tại sao em lại ngu ngốc mà vùi đầu vào thứ tình cảm chẳng có lối thoát này?

Đơn giản vì đó là tình yêu.

Tình yêu thì không phân biệt đúng hay sai chỉ là sự khác nhau giữa việc đến trước hay sau mà thôi.

Em đến sau. Em chấp nhận.

Không oán trách ai cả vì em biết mình mới là người sai trong cuôc tình này. Cuộc tình mà chỉ mỗi em là đạo diễn lẫn diễn viên. Tự diễn ra những tin nhanh gì mà mình nghĩ là đúng để được bên cạnh anh mà không bị nghi ngờ gì cả.

n giản vì đó là tình yêu... 1

Trong vở diễn này, em đã tự sắm cho mình một vai cục kì hoàn hảo, đó chính là em gái của nam diện viên chính- đó là anh.

Việc làm em gái xa hoi của anh không khó như em nghĩ không những được quan tâm anh một cách công khai mà đó còn là những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc sống của em.

Em đã cố không cho anh biết tình cảm của em dành cho anh không phải đơn giản là em gái dành cho anh trai mà đó chính là tình cảm nam nữ, tình cảm của cô gái mới biết yêu dành cho chàng trai đào hoa như anh.

Và rồi em nhận ra anh quan tâm em nhiều hơn trước, em nhận ra tình cảm anh dành cho em không chỉ là tình cảm anh em đơn thuần mà đó còn là sự chở che, chăm sóc của người con trai dành cho cô gái mà họ yêu.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

n giản vì đó là tình yêu... 2

Và chúng ta chính thức yêu nhau.

Em vẫn vậy, vẫn luôn dõi theo anh trong từng lời nói, vẫn cách chăm sóc anh nhưng ngày nào. Nhưng hôm nay em hạnh phúc hơn khi anh chính thức thuộc về em.

Những ngày tháng hạnh phúc cứ đến với em, tình cảm chúng ta lớn dần theo năm tháng. Em nghĩ mình đã chọn đúng con đường.

Vì nếu khi xưa em đi ngược lại với con tim thì giờ đây có lẽ mình chỉ mãi là người dung thôi đúng không ai?

Nếu em chọn một chàng trai khác thì hạnh phúc này sẽ không trọn vẹn.

Điều em làm duy nhất đó chính là tin tưởng tuyệt đối vào bản thân. Em tin rằng với tình yêu mãnh liệt và nồng cháy của mình sẽ được anh đáp trả.

Em nghĩ điều em luôn tin là đúng.