Suarez từng phũ với Real

Suarez tiết lộ từng nhận được một lời đề nghị chuyển nhượng sang Real khi anh còn khoác áo Liverpool.

Luis Suarez
Luis Suarez khi còn thi đấu cho Liverpool

Sau khi từ chối Real, Luis Suarez đã chọn đầu quân cho Barca hồi tháng 7 năm ngoái với giá hơn 100 triệu đôla. Còn đội chủ sân Bernabeu càng quyết tâm hơn trong việc mua James Rodriguez từ Monaco.

Real đã đưa ra đề nghị và tôi nói rằng cứ để sau. Họ muốn có tôi, nhưng giấc mơ của tôi là Barca“, Suarez cho biết trong cuộc phỏng vấn hôm 9/4. “Khi nhận được lời đề nghị từ Barca, tôi không ngần ngại đồng ý ngay. Chúng ta không thể biết được điều gì sẽ xảy ra trong bóng đá cũng như cuộc sống. Việc đến với Barca đúng lúc là một may mắn đối với tôi”, Suarez cho biết.

Barca hiện còn mục tiêu giành chức vô địch trên cả ba đấu trường gồm Champions League, La Liga và Cup Nhà vua. Nhưng Suarez khẳng định cả đội không coi trọng chuyện này.

Nói một cách chân thành, chúng tôi không hề nói chuyện với nhau về khả năng giành cú ăn ba. Chúng tôi vẫn còn một trận chung kết ở Cup Nhà vua; khả năng vô địch Liga còn phụ thuộc vào giai đoạn khó khăn sắp tới; trong khi Champions League không phải là một cuộc xổ số nhưng bất kỳ đội nào vào đến tứ kết đều có khả năng vô địch“, Suarez đánh giá.

Cuối tuần này Barca sẽ đến làm khách trên sân của Sevilla ở vòng 31 Liga, trước khi có một chuyến làm khách khác trong keo bong da tứ kết lượt đi Champions League với PSG.

Đây là hai trận đấu rất quan trọng. Barca đang ở thời điểm không được phép phạm sai lầm“, Suarez cho biết.

 

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"