Steam là gì ? Lý do nên dùng Steam khi bạn là game thủ

Đã là game thủ thì phải biết đến Steam của hãng Valve. Vậy Steam là gì ? Chúng ta có lợi ích gì khi sử dụng Steam hay không. Bài viết sau đây của baamboo.vn sẽ tư vấn phần nào thắc mắc.
Steam là gì ? Lý do nên dùng Steam khi bạn là game thủ

Steam là gì ?

Steam là 1 phần mềm dùng để quản lý những license (key bản quyền) của các game trong hệ thống Valve với thể hiểu nôm na nó gần giống như cái kho đựng game vậy. Steam hoàn toàn miễn phí nhưng để chơi được game trong hệ thống Steam thì bản phải bỏ tiền ra sắm license của từng game. Khoản tiền nay sẽ ăn chia mang Valve và nhà tăng trưởng game đó tuy nhiên cũng sở hữu phổ biến game miễn phí và bạn với thể chơi free nhé. Top Game sinh tồn trên đảo hoang mobile và PC hấp dẫn nhất

Lý do nên dùng Steam ?

Lấy thí dụ cụ thể như sau: khi bạn đã với account Steam và bỏ tiền ra mua một đôi game nào ấy chẳng hạn 1 ngày đẹp trời bạn cần thay máy mới hoặc chơi game ở máy khác, việc đơn thuần là tảiload Steam tham gia vào là xong “bê” cả đống game bản quyền mà mình đã mua khi trước sang. Chọn game tất nhiên phải tảiload game đấy về và chơi thông thường.

Lợi ích khi dùng Steam.

  • Khi bạn đã với một trương mục Steam của riêng bạn, hợp lệ và hợp pháp thì Game mà bạn đã sắm, bạn sẽ được update miễn phí mà được chơi … suốt đời.
  • Như đã đề cập phía trên, bạn mang thể tiêu dùng Steam tài khoản của bạn ở bất kì đâu bạn thích, đương nhiên, không dùng được cùng lúc.
  • Ich lợi cuốn hút nhất từ Steam đấy chính là việc bạn được xác nhận là một game thủ thật sự (đối có VN) và bạn thật sự muốn thăng tiến trên con đường Gaming của mình. Việc giao lưu có các đội mang tiếng hay đơn thuần là một số team mạnh hơn của những nước bạn phụ cận. Nhưng đa số họ đều tiêu dùng CS thông qua Steam, Server của họ cũng chỉ chấp nhận Steam. Do vậy Steam sẽ đem đến thời cơ cọ xát, học hỏi và giao lưu có CS nước ngoài cho bạn.
  • Về lâu dài, trong khi VN đã ngày một thắt chặt việc bản quyền lúc gia nhập WTO, mỗi Internet Cafe muốn giữ được khách, muốn với được phong trào ngay tại Internet Cafe của mình thì tất nhiên không thể để ngoài tai việc bản quyền. Và Valve cũng sở hữu 1 chế độ riêng dành cho những Internet Cafe khi tậu Steam, đại diện của Valve tại Đông Nam Á là E-Club Malaysia đã sang VN nhân giải VESC để tiến hành việc này.

Xem thêm: Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất. Nhưng nếu bạn là người mới chơi minecraft thì việc nhận định thông tin là điều hết sức quan trọng để giúp bạn sở hữu trải nghiệm thú vị tốt hơn.

"Các thông tin chúng tôi mang tới bạn đọc chỉ để tham khảo? Không dùng chúng trong hành vi phạm pháp xin cảm ơn!"