Sau Lumia 535 đến Lumia 640 XL được lên Windows 10 Mobile chính thức?

Đến lượt Lumia 640 XL được cập nhật Windows 10 Mobile chính thức?

Cách đây không lâu (13/2) người dùng Lumia 535 ở Ai Cập và Jordan chưa khỏi bất ngờ khi nhận được bản cập nhật Windows 10 Mobile chính thức thì hôm nay lại có thông tin rằng Lumia 640 XL tại Châu Phi cũng đã bắt đầu được nâng cấp.

Bạn đã có máy chủ ảo cho mình chưa? Đặt thuê máy chủ ảo giá rẻ tại đây nhé.

Theo thông tin được trang nokiapoweruser đăng tải thì người dùng Lumia 640 XL tại thị trường Châu Phi vừa nhận được bản cập nhật Windows 10 Mobile chính thức, một trong những người dùng của Farshid Hamid đã cung cấp thông tin cũng như hình ảnh về bản cập nhật này.

Lumia 640 XL tại Châu Phi đã được cập nhật Windows 10 Mobile chính thức?

Lumia 640 XL tại Châu Phi đã được cập nhật Windows 10 Mobile chính thức?

Như các bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình thì bản cập nhật cho người dùng Windows Phone 8.1 đã sẵn sàng tải về. Thông số “Mobile Operator” là 000-44 cho biết bản cập nhật hệ điều hành này được phát hành cho khu vực Châu Phi.

Bạn đã có reseller hosting chưa? Đặt mua reseller hosting giá rẻ tại đây.

Cho đến hôm nay Microsoft vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức gì về thông tin hệ điều hành Windows 10 Mobile chính thức phát hành. Nhưng với việc Lumia 535 rồi bây giờ là Lumia 640 XL được nhiều người dùng xác nhận chính thức được cập nhật thì chắc ngày ấy sẽ không còn xa nữa.