Ronaldo sẽ bị treo giò vì màn ăn mừng mang tính khiêu khích

Ronaldo sẽ bị treo giò vì màn ăn mừng mang tính khiêu khích trong trận Real Madrid để thua Barcelona tại La Liga cuối tuần qua. Cũng có thể CR7 sẽ bị phạt tiền.

Đích thân ông Javier Tebas – Chủ tịch các giải đấu chuyên nghiệp TBN xác nhận tổ chức này đang mở một cuộc điều tra nhằm vào pha ăn mừng bàn gỡ hòa với kết quả bóng đá 1-1 của Cris Ronaldo ở Nou Camp.

Ronaldo sẽ bị treo giò vì màn ăn mừng mang tính khiêu khích

Theo ông Javier Tebas thì nhiều khả năng ngôi sao bong da người Bồ Đào Nha sẽ bị phạt tiền hoặc treo giò vì pha ăn mừng được cho là ‘có tính chất khiêu khích’ CĐV Barcelona này.

“Chúng tôi cần hết sức cẩn thận với những hành động mang tính khiêu khích khi cầu thủ ăn mừng hoặc những hành vi có thể kích động bạo lực giữa các khán giả.

Chúng phải bị trừng phạt, bị loại bỏ và bị cấm. Chúng tôi đang xem xét nó’’, ông Javier Tebas nói về pha ăn mừng của Cris Ronaldo.

Ở tình huống ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Real trước Barca, Cris Ronaldo đã vênh mặt lấy 2 tay ra hiệu cho các cule nên bình tĩnh.

Đây không phải là lần đầu tiên Cris Ronaldo có kiểu ăn mừng này trước các CĐV Barcelona. Tuy nhiên kể từ sau khi xảy ra cái chết của một CĐV Deportivo trước 1 trận đấu ở La Liga vào tháng 10 năm ngoái sau một vụ ẩu đả giữa các nhóm CĐV, LĐBĐ TBN đã mạnh tay với các tình huống khiêu khích của cầu thủ với CĐV cũng như giữa các CĐV để tránh kích động bạo lực.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"