Rộ tin HLV Louis van Gaal bị trảm để dọn đường đón Carlo Ancelotti

Rộ tin HLV Louis van Gaal bị trảm để dọn đường đón Carlo Ancelotti. Hiện tại MU rất muốn có sự phục vụ của HLV Ancelotti từ mùa giải tới. Các quan chức ở Old Trafford đang bắt đầu tỏ ra không hài lòng về những gì HLV Van Gaal làm vài tháng qua.

Nói thẳng ra, chiến lược gia người Hà Lan chưa đáp ứng được sự kì vọng. Chẳng những không cải thiện lối chơi cho “Quỷ đỏ” mà Van Gaal bị chỉ trích dữ dội vì tính bảo thủ và phương án chiến thuật nghèo nàn, thậm chí cả cách mua sắm ở kì chuyển nhượng hè 2014.

BLĐ MU từng trao cho HLV Van Gaal bản hợp đồng 3 năm, nhưng với tình hình chẳng mấy sáng sủa hiện tại, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Tip bong da - Rộ tin HLV Louis van Gaal bị trảm để dọn đường đón Carlo AncelottiMU dần cạn kiên nhẫn với Van Gaal và bắt đầu quan tâm tới Ancelotti

Để thay thế Van Gaal, MU đã nhắm tới HLV Ancelotti, người đang chịu sức ép rất lớn sau trận Real đại bại trước Atletico. Tương lai của Carletto từ chỗ gắn chặt với sân Bernabeu, giờ bỗng trở nên mông lung.

Theo báo chí Tây Ban Nha, chủ tịch Perez đã tạm thời ngừng các cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Ancelotti dù 1 tháng trước, chiến lược gia người Italia từng được đảm bảo về bản hợp đồng mới thêm 1-2 mùa.

Tất nhiên tương lai của Ancelotti còn phụ thuộc vào thành tích cuối cùng của Real ở mùa này. Bởi dẫu sao “Kền kền trắng” vẫn dẫn đầu La Liga và chuẩn bị bước vào vòng knock-out Champions League. Thông điệp từ “Nhà trắng” đã truyền đi rất rõ ràng: Ancelotti phải giúp Real chinh phục 2 đấu trường ấy và có hợp đồng mới hoặc chia tay.

Không chỉ có MU, tờ the thao Le10sport của Pháp tiết lộ, Man City cũng nghe ngóng động thái từ Bernabeu. Nhà ĐKVĐ Premier League đã lộ ý định “trảm” HLV Pellegrini và có sự phục vụ của Ancelotti sẽ là điều không thể tuyệt vời hơn.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"