Real đang lôi kéo Mourinho về Bernabeu

Tương lai của Mourinho có thể vẫn chưa ngã ngũ sau khi Real Madrid cũng vào cuộc hòng “nẫng tay trên” Man United.

Thời gian gần đây, báo tin the thao châu Âu đồng loạt đưa tin Mourinho đang sẵn sàng tiếp quản chiếc ghế HLV tại Man United thay thế Van Gaal và vấn đề chỉ còn là thời gian.

Một số nguồn tin cho rằng Người đặc biệt sẽ đến Old Trafford chỉ trong nay mai (ngay trong tháng 2), một số nguồn khác cho rằng ban lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ trao thêm cơ hội cho vị “Tuylip thép” đến hết mùa giải.

Tuy nhiên theo thông tin đặc biệt từ nhà báo Diego Torres, một người thân cận đã từng viết một cuốn sách về Mourinho ở Real Madrid, Chủ tịch Real Florentino Perez cũng đang cố gắng để nẫng tay trên Người đặc biệt.

bong da anh

Chủ tịch Perez của Real cũng đang hy vọng có thể lôi kéo Mourinho về Bernabeu

Diego Torres khẳng định ông chủ Real đã dành cả tháng 1 để chèo kéo người cũ và hiện tại vẫn đang bí mật lôi kéo Mourinho về Bernabeu.

Nếu điều này là sự thật cũng đồng nghĩa với việc Zinedine Zidane chỉ là giải pháp tình thế và hoàn toàn không nằm trong kế hoạch dài hạn của Real Madrid.

Với những diễn biến mới nhất, Man United hoàn toàn có lý do để lo lắng về viễn cảnh bị đối thủ cướp mất mục tiêu.

Bởi hiện tại Quỷ đỏ đang rất thất thế ở cuộc đua vị trí trong top 4 (cách vị trí thứ 4 của Man City tới 6 điểm). Nếu không thể giành vé dự Champions League thì đó chính là nguyên nhân lớn nhất ngăn cản việc Mourinho lựa chọn Man United.

Trong trường hợp Quỷ đỏ đổ bể thương vụ Mourinho, có lẽ họ cũng chỉ có thể tự trách mình bởi đã không quyết đoán hơn trong việc “trảm” Van Gaal.

Và tất nhiên, nếu Người đặc biệt đào tẩu sang Real thì đó sẽ là một vố quá đau dành cho đội bóng thành Manchester.

  • Lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh hôm nay. Cập nhật lich thi dau bong da anh hôm nay và ngày mai sớm và Chính Xác nhất

Báo thể thao Việt Nam

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"