Pepe nhận đủ gạch sau màn diễn kịch bất thành

Diễn kịch không thành, Pepe nhận nhiều chỉ trích

Pepe đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn trong trận chung kết bong da Champions League đêm qua, không còn những pha vào bóng thô bạo mà thay vào đó là những pha ăn vạ lộ liễu và không ít gạch đá được đưa ra cho trung vệ người Bồ Đào Nha.

Gary Lineker (✔‎@GaryLineker): Pepe quả là một tay rãnh mãn

Henry Winter (✔‎@henrywinter): Hành động của Pepe thật đáng xấu hổ. Anh ta là ông vua diễn kịch, một hậu vệ tốt nhưng lại diễn xuất quá tồi trước thềm lich thi dau euro.

Graeme Bailey (@GraemeBailey): Mỗi người có cách nhìn nhận riêng về trận chung kết Champions League, nhưng tôi dám chắc tất cả đều xem hành động của Pepe là thứ cặn bã.

Shaka Hislop (✔‎@ShakaHislop): Khi đã chơi bóng cùng Stuart Pearce, người từng cố gắng chạy với cái chân bị gãy, tôi thấy hành động lăn lộn của Pepe thật lố bịch.

Pepe bị chỉ trích sau tình huống ăn vạ

Moe (‎@NoLaughingMata): Một ngày nào đó Pepe sẽ gặp tai nạn và phải giải nghệ chỉ vì cố gắng giả bộ bị chấn thương. Hành động ăn vạ khiến cậu ấy tự hủy hoại gân Achilles của mình. Có thể bạn quan tâm đến ket qua bong da euro 2016

Bill Barnwell (✔‎@billbarnwell): Nếu Pepe thực sự bị đấm vào mặt thì chúng ta có thể tận dụng nguồn năng lượng từ những pha lăn lộn của cậu ấy để xây dựng một trang trại nhỏ.

Chris ‎(@chrismd10): Mark Clattenburg vừa trở thành trọng tài mà tôi yêu thích nhất từ trước tới nay. Lý do là bởi ông ấy đã không để Pepe qua mặt.

Kim Clijsters (✔‎@Clijsterskim): Tôi nghĩ Pepe nên sang Hollywood làm việc thì hơn.

Proudiola ‎(@ProudieYT): Đây là hình ảnh của Pepe khi anh ta đứng trước một cơn gió mạnh.

Liam Canning ‎(@OffsideLiam): Trông Pepe thật thảm hại. Anh ta đúng là một nỗi hổ thẹn của bóng đá.

AS English (✔‎@English_AS): Hình như chẳng có ai nói với Pepe rằng có tới 1.000 camera truyền hình ở San Siro luôn theo sát nhất cử nhất động của anh ta hay sao ấy.

Torren (‎@Torren__): Có lẽ chúng ta phải trao giải Oscar cho Pepe thôi.

Squawka News ‎(@SquawkaNews): Trong những phút cuối, đến trọng tài Mark Clattenburg cũng phải lắc đầu ngao ngán trước những trò hề của Pepe.

AS English (✔‎@English_AS): Trọng tài Clattenburg đã có hành động chế nhạo Pepe khi cầu thủ này lại cố gắng diễn kịch một lần nữa.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"