Pep Guardiola sẽ mang theo 4 trợ lý sang Man City

Theo báo bong da 24h , HLV Pep Guardiola sẽ mang theo 4 trợ lý đã cùng ông chinh chiến trong những năm qua tới Man City.

Vừa qua, Pep Guardiola đã chia tay Bayern Munich để tới nhậm chức ở Man City vào mùa Hè này. Theo báo giới Anh, HLV người Tây Ban Nha sẽ mang theo 4 trợ lý cùng công chinh chiến những năm qua để tới Etihad cùng làm việc với ông.

Đó là Domenec Torrent, Lorenzo Buenaventura, Carles Planchart và Manel Estiarte. Trong đó, Domenec Torrent sẽ đóng vai trò cánh tay phải của Pep Guardiola. Ông đã theo cùng chiến lược gia người TBN từ đội xsmn cho tới nay. Ở chiều ngược lại, trợ lý HLV của Pellegrini, Ruben Cousillas sẽ theo chân ông rời khỏi Etihad.

Xác định bộ sậu của Pep Guardiola ở Man City

Carles Planchart là trợ lý phân tích video của HLV Guardiola. Nhiệm vụ của Carles Planchart là phân tích chuyển động của từng cầu thủ Bayern Munich cũng như việc áp dụng chiến thuật của CLB qua băng hình.

Buenaventura đóng vai trò là HLV thể dục của Man City (thay Jose Cabello). Cuối cùng, Manel Estiarte là bạn thân của Pep Guardiola, người đóng vai trò trợ lý về mọi mặt của CLB.

Trong bộ sậu cũ của Man City, Xabier Mancisidor (HLV thủ môn) và Brian Kidd (trợ lý HLV) sẽ được giữ lại.

  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận cầu nhanh chóng , chính xác nhất

Ngoài ra, HLV Pep Guardiola cũng muốn mời thêm Mikel Arteta tham gia vào thành phần huấn luyện.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"