Những kiểu tóc đẹp dễ làm

Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra nhiều kiểu toc dep, đơn giản mà không cần phải ghé qua tiệm làm tóc.
 Tóc gợn sóng Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong vòng một ngày. Trước tiên, hãy làm ướt tóc của bạn rồi chia thành hai phần tóc. Tết lỏng mỗi phần và buộc bằng dây chun ở phía đuôi tóc. Sau đó dùng máy sấy sấy tóc bạn cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành rồi.”
>> Đề xuất cách làm sữa chua cho ngày hè.

1. Tóc gợn sóng: Chỉ với một chiếc máy sấy, bạn có thể tạo ra một kiểu tóc lượn sóng tuyệt đẹp cho mái tóc thẳng của mình trong vòng một ngày. Trước tiên, hãy làm ướt tóc của bạn rồi chia thành hai phần tóc. Tết lỏng mỗi phần và buộc bằng dây chun ở phía đuôi tóc. Theo tin tức gia dinh sau đó dùng máy sấy sấy tóc bạn cho đến lúc khô, chỉ cần dùng tay chải tung các lọn tóc ra là bạn đã hoàn thành rồi.

2. Tóc duỗi thẳng Bạn có mái tóc xoăn và muốn duỗi thẳng nó nhưng không cần phải tới các tiệm làm tóc? Một cái máy sấy sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có được điều đó. Đầu tiên bạn nên bắt đầu sấy từ trên đỉnh đầu, hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy khô từ gốc đến ngọn. Lưu ý là bạn hãy sấy kỹ từng lọn tóc nhỏ để tạo kiểu dễ dàng hơn.

2. Tóc duỗi thẳng: Bạn có mái tóc xoăn và muốn duỗi thẳng nó nhưng không cần phải tới các tiệm làm tóc? Một cái máy sấy sẽ là cách tốt nhất giúp bạn có được điều đó. Đầu tiên bạn nên bắt đầu sấy từ trên đỉnh đầu, hướng luồng khí từ trên xuống dưới và sấy khô từ gốc đến ngọn. Lưu ý là bạn hãy sấy kỹ từng lọn tóc nhỏ để tạo kiểu dễ dàng hơn.

3. Tóc bob phồng Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy quen thuộc của mình để tạo kiểu cho tóc. Các chuyên gia  khuyên bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

3. Tóc bob phồng: Nếu bạn có một mái tóc ngắn và muốn tạo độ phồng cá tính, bạn có thể sử dụng chiếc máy sấy quen thuộc của mình để tạo kiểu cho tóc. Các chuyên gia khuyên bạn nên sấy khô tóc theo chiều từ dưới lên trên để tạo phồng từ các chân tóc. Hoặc bạn có thể cầm tóc hướng ra ngoài hoặc hất chúng ra phía trước mặt khi sấy tóc.

4. Xoăn lọn to Chiếc máy sấy của bạn chính là công cụ tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc xoăn lọn to và giữ nếp cho mái tóc. Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn tóc trong dụng cụ uốn tóc lọn lớn. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. Thật dễ dàng phải không?

4. Xoăn lọn to: Chiếc máy sấy của bạn chính là công cụ tuyệt vời để giúp bạn có được kiểu tóc xoăn lọn to và giữ nếp cho mái tóc. Trước tiên, hãy bắt đầu sấy khi tóc còn hơi ướt, cuộn tóc trong dụng cụ uốn tóc lọn lớn. Sấy tóc cho tới khi nó khô hoàn toàn. Dùng keo xịt tóc để giữ từng lọn tóc. Thật dễ dàng phải không?

5. Tóc pixie lộn xộn Kiểu tóc pixie đang là xu hướng hot gần đây với nhiều kiểu đa dạng và phong phú. Mái tóc pixie với phần tóc mái lộn xộn sẽ mang lại cho bạn phong cách vừa pha chút cổ điển, vừa hiện đại. Trước khi dùng máy sấy, bạn cần phải lau khô tóc của mình. Thêm một chút gel, sau đó sấy khô đồng thời dùng tay chải cho các sợi tóc vào nếp.

5. Tóc pixie lộn xộn: Kiểu tóc pixie đang là xu hướng hot gần đây với nhiều kiểu đa dạng và phong phú. Mái tóc pixie với phần tóc mái lộn xộn sẽ mang lại cho bạn phong cách vừa pha chút cổ điển, vừa hiện đại. Trước khi dùng máy sấy, bạn cần phải lau khô tóc của mình. Thêm một chút gel, sau đó sấy khô đồng thời dùng tay chải cho các sợi tóc vào nếp.

6. Tóc thẳng nhưng kết cấu không rõ ràng Kiểu tóc này rất phù hợp với phong cách của ngày thường và bạn dễ dàng kết hợp với trang phục đường phố. Sử dụng chiếc lược chải hình mái chèo, chia tóc thành từng phần và bắt đầu chải tóc về phía sau từ trên đỉnh đầu đồng thời dùng máy sấy sấy nhẹ nhàng trong khi chải.

6. Tóc thẳng nhưng kết cấu không rõ ràng: Kiểu tóc này rất phù hợp với phong cách của ngày thường và bạn dễ dàng kết hợp với trang phục đường phố. Sử dụng chiếc lược chải hình mái chèo, chia tóc thành từng phần và bắt đầu chải tóc về phía sau từ trên đỉnh đầu đồng thời dùng máy sấy sấy nhẹ nhàng trong khi chải.

7. Tóc mái ngang trán và ngọn tóc uốn cong Nếu bạn có kiểu tóc ngang trán thẳng, hãy thử uốn cong ngọn tóc để gây chú ý hơn với những người đối diện. Sử dụng chiếc máy sấy để tạo ra những ngọn tóc xoăn bồng bềnh mà bạn muốn. Sự kết hợp của tóc mái ngang trán và những ngọn tóc uốn cong sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng, nữ tính mà vẫn cá tính.

7. Tóc mái ngang trán và ngọn tóc uốn cong: Nếu bạn có kiểu tóc ngang trán thẳng, hãy thử uốn cong ngọn tóc để gây chú ý hơn với những người đối diện. Sử dụng chiếc máy sấy để tạo ra những ngọn tóc xoăn bồng bềnh mà bạn muốn. Sự kết hợp của tóc mái ngang trán và những ngọn tóc uốn cong sẽ mang lại cho bạn sự dịu dàng,