Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐHCĐ năm 2015

Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐHCĐ năm 2015: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ chính thức phát hành từ ngày 6/4/2015 trên toàn quốc. Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015” cung cấp những thông tin cần thiết về thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Các bạn xem điểm chuẩn đại học tại đây.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh, cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015” của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam sẽ chính thức phát hành từ ngày 6/4/2015 trên toàn quốc. Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015” cung cấp những thông tin cần thiết về thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm diem chuan 2015 như: Những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia; Lịch công tác thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh; Danh sách các cụm thi; Bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã; Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường register, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác liên quan.

Để thuận tiện cho việc tra cứu, tìm kiếm thông tin, đồng thời tiết kiệm chi phí cho xã hội, năm nay, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 được phát hành thành 2 tập: Bên cạnh đó là thông tin diem chuan vao lop 10 nam 2015 tại đây.

  • Tập 1: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015  của các trường thuộc các tỉnh phía Bắc (từ tỉnh Hà Tĩnh trở ra).
  • Tập 2: Những điều cần biết về tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2015 của các trường thuộc các tỉnh phía Nam (từ Quảng Bình trở vào).

Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐHCĐ năm 2015

Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐHCĐ năm 2015

Phát hành cuốn những điều cần biết về tuyển sinh ĐHCĐ năm 2015 – tập 2

Các thông tin cụ thể về Đề án tuyển sinh riêng, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành, điều kiện dự thi, chuyên ngành đào tạo và các thông tin tuyển sinh đào tạo liên thông, vừa làm vừa học… thí sinh tham khảo tại địa chỉ website của từng trường. Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3/2015 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Thông tin tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 được chia thành 9 khu vực trên toàn quốc để thí sinh có thể dễ dàng tra cứu. Thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ của mỗi khu vực được ghi vào một tập tin pdf riêng biệt và được truy cập miễn phí. Các sở GDĐT, các trường THPT ở những vùng có khó khăn truy cập internet có thể tải các tập tin liên quan đến các trường ở những khu vực mà thí sinh quan tâm để cung cấp thông tin, giúp đỡ thí sinh trong việc register dự thi.