Những đặc điểm cho biết người giỏi giao tiếp

Có những người lần đầu tiên gặp mặt bạn đã thấy họ dễ gần; có những người vừa mới tiếp xúc bạn đã muốn lánh xa. Thuật xem tướng số đã đúc rút những kinh nghiệm quý báu về những người giỏi giao tiếp này. Bạn sẽ nhận thấy những điểm chung của họ về tướng mạo, thần khí, cái cách mà họ mang lại cho người đối diện một sự tin tưởng và cuốn hút lạ kỳ.

Trong xã hội hiện đại có sự phân công công việc rõ ràng như ngày nay, tuy thông tin truyền thông vô cùng thuận lợi nhưng cũng không thể xoá bỏ những giao tiếp xã giao, đặc biệt là đối với những người làm trong ngành kinh doanh lại càng phải tiếp xúc nhiều với các doanh nhân và khách hàng. Do đó cách giao tiếp và kết bạn cũng tự nhiên trở thành một môn học cần thiết và đáng để quan tâm suốt cuộc đời. Trong thời đại coi trọng tốc độ và hiệu suất như ngày nay con người không nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau. Cho nên, bộ môn xem tướng học đã cung cấp khá nhiều tư liệu có ích để phán đoán một nguời nào đó có phải lá người đáng tin để kết bạn hay không.

tuong-nguoi-gioi-giao-tiep

1. Tướng lông mày cân đối, thanh tú: là người trọng chữ tín
– Theo xem tu vi thấy rằng nếu lông mày thưa thớt, hoặc rậm, dày, hoặc độ dày không đều, ví dụ như đầu lông mày rậm, đuôi lông mày thưa thớt chúng tỏ người nay làm việc rất cực đoan, không hiểu về đạo trung dung. Do đó, quan hệ với những người xung quanh không tốt, không có quý nhân giúp đỡ. Khi gặp khó khăn cũng không có ai giúp đỡ.

– Ngược lại tướng lông mày cân đối, thể hiện người này là người thành thật, đáng tin cậy, giữ lời hứa; là người hiền lành. Do đó, người này được mọi người xung quanh yêu quý, có nhiều quý nhân bên cạnh, thường được bạn bè giúp đỡ.

Một người đa nghi, thậm chí hơi có vấn đề về thần kinh thì trong cuộc sống không những gặp nhiều bất tiện, mà còn không có được cảm tình của những người xung quanh và không có nhiều bạn bè. Xét từ góc độ tình cảm cá nhân, do thường hoài nghi bạn đời lén lút làm điều bất bình thường thường nên đôi bên thường xảy ra cãi cọ. Nhưng họ không những không nhận thức được lỗi lầm mà còn biện hộ và giấu giếm. Điều này khiến cho người bạn đời rất khó chịu, xét từ góc độ công việc, sự nghiệp, do những người này không trọng chữ tín, nói lời không giữ lời nên sự nghiệp thường gặp phải khó khăn, thất bại. Xét từ góc độ quan hệ xã giao, những người này luôn thích bới móc sai lầm của người khác thậm chí khiến cho người khác bất mãn. Do đó, người này thường bị tẩy chay, không có nhiều bạn bè. Tóm lại, người mà có tướng đa nghi gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống, thậm chí còn có thể mắc bệnh thần kinh hay bệnh hoang tưởng.

2. Lông mày cân đối: là tướng của người biết cách khen ngợi người khác
– Xem boi bai thấy có lông mày cân đối, tức là lông mày hai bên cao bằng nhau là người rộng lượng thoáng đạt, không so đo thiệt hơn, là tướng người thẳng thắn, chân thật. Họ biết tán thưởng người khác nên luôn nhận ra ưu điểm và sở trường của người khác và những thiếu sót của bản thân. Và cũng chính vì vậy những người này luôn được mọi người xung quanh quý mến, họ có rất nhiều bạn bè

– Ngược lại hai lông mày cao thấp không đều nhau chứng tỏ người này tâm địa hẹp hòi không khoan dung với người khác. Do đó, họ chỉ nhìn thấy sai sót và khuyết điểm chứ không nhận thấy những ưu điểm của người khác, hoặc ghen tức đố kỵ với họ. Cũng chính vì vây mà những người này không được mọi người xung quanh quý mến không có nhiều bạn bè. Trên thực những biểu hiện kể trên của những người này chính là dấu hiệu của sự tự ti, thiếu tự tin.

3. Xem tướng hai mắt đều nhau: người này tâm lý thường rất ổn định
Đôi mắt là bộ phận quan trọng trong các ngũ quan, có ảnh hưởng lớn đến vậi khí của con người.

– Nếu hai mắt to nhỏ đều nhau, thể hiện người này là người giữ chữ tín, nói đi đôi với làm, nói lời giữ lời, làm việc cẩn thận, tâm lý ổn định, tình cảm không dễ bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài mà thay đổi.

– Ngược lại, nếu tướng mắt to mắt nhỏ không đều, tức là một mắt to, một mắt nhỏ chứng tỏ người này rất dễ bị ảnh hưởng bởi các nhân tố bên ngoài, tình cảm hay dao động khiến người khác không thể hiểu được. Do vậy, những người này khó sống chung, hòa đồng với người khác. Trong vấn đề tình cảm cá nhân, thường xuyên thay đổi thái độ đối với bạn đời, đôi khi rất lạnh nhạt, thậm chí còn có khuynh hướng bạo lực.

4. Tướng người mũi cao: tính tình thẳng thắn
Sống mũi đại diện cho nội tâm của con người.

– Xem tướng một người có mũi ngay ngắn thì thể hiện người này là người rất ngay thẳng, trong lòng không hề có tư lợi tà tâm, là người trung hậu, thật thà. Họ sẵn sàng hy sinh vì bạn bè khiến bạn bè thấy được sự quan tâm tận tình của mình.

– Ngược lại, người có mũi cong, vẹo là người ích kỷ, có tính chiếm hữu cao, làm việc không dựa vào sự nỗ lực của bản thân mà luôn dùng tiểu xảo để có được thành quả một cách dễ dàng. Chơi với bạn không thành thật, thường xuyên nói dối, lừa gạt, do đó những người này không được mọi người xung quanh yêu quý, quan hệ với mọi người xung quanh cũng rất căng thẳng.

5. Cung bạn hữu tốt: tướng người có quý nhân giúp đỡ
Cung bạn hữu nằm ở phía trên lông mày, đại diện cho vận thế trong việc giao tiếp với bạn bè.

– Nếu cung bạn hữu không có sẹo hoặc nốt ruồi, sáng sủa đẹp đẽ cho thấy đây là tướng người có tính tình rộng rãi, khoáng đạt, có chí tiến thủ dù gặp khó khăn thế nào cũng vẫn tỏ ra lạc quan. Cho nên, người này rất được mọi người quý mến, bên cạnh có nhiều bạn tốt thầy giỏi và thường được quý nhân giúp đỡ.

– Ngược lại, nếu cung bạn hữu có nốt ruồi hoặc seo chứng tỏ người này là người tiêu cực, không cầu tiến, gặp khó khăn dễ bi quan. Do đó người này thường không được mọi người quý mến, thường kết giao với kẻ xấu nên bị liên lụy và không thể phát triến sự nghiệp, công việc.

6. Tướng người quanh mắt không có nốt ruồi: cuộc sống an nhàn
– Người mà quanh mắt không có nốt ruồi thì có cuộc sống bình an, thoải mái mà không phải vật lộn nhiều với cuộc sống hằng ngày.

– Nếu ở vùng xung quanh mắt có nốt ruồi thì thể hiện vận thế của người này không tốt, nên cuộc sống khá khó khăn, bận rộn. Trong một thời gian dài bôn ba kiếm sống, họ tỏ ra không tin tưởng những người bên cạnh, thường suy nghĩ một cách cực đoan, tâm trạng có sự thay đổi lớn khiến người khác cảm thấy họ có vấn đề thần kinh. Nếu trong cuộc sống gặp những sự kiện bất ngờ hoặc những tình huống khẩn cấp thường mất kiểm soát về cảm xúc. Do đó, những người này không có nhiều bạn.

Thông thường, những người ngay thuở nhỏ đã có nhân duyên tốt đẹp, được mọi người yêu mến chắc chắn sẽ được cha mẹ và người lớn quan tâm chăm sóc, che chở. Dù trong cuộc sống có gặp chuyện phiền phức gì thì cũng có người giúp đỡ giải quyết. Tướng người này được coi là có vận tốt trời sinh.

Ngược lại, những người ngay từ lúc nhỏ đã không được mọi người xung quanh yêu mến là người không có quý nhân trợ giúp. Trong cuộc sống, khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, họ cũng đều phải tự dựa vào sức mình để giải quyết. Do vậy, cuộc sống của những người này tương đối vất vả, bận rộn.

Các nhà Nhân tướng học cho rằng có thể xem bói dựa vào tướng mặt để nhận biết quan hệ với bố mẹ của một người hoặc người này có quỷ nhân giúp đỡ hay không.7. Nhật nguyệt giác đầy đặn, thuở nhỏ có vận tốt
Nhật nguyệt giác là bộ phận quan trọng khi các nhà tướng học quan sát trán, bởi nó không chỉ phản ánh sự thông minh tài trí của con người mà còn

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."