Nhịp tim của thai nhi

me yeu con – Bạn thắc mắc về kinh nghiệm để xác định giới tính bé cưng của mình? Bạn mong chờ bé cưng của mình là một bé gái nhưng không biết làm thế nào? Thấu hiểu điều đó, sau đây là những dấu hiệu mang thai bé gái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Ốm nghén

Ốm nghén hẳn là không hề xa lạ với các bà mẹ trong thời kỳ mang thai. Song thay vì diễn ra trong khoảng 3 tháng đầu như bình thường mà ốm nghén nặng trong suốt thai kỳ thì điều đó lại là dấu hiệu ba bau mang thai bé gái.

2. Kích thước bụng là một dấu hiệu mang thai bé gái

Các mẹ vẫn thường mách nhau rằng nếu bụng bầu của người mẹ đang mang to tròn trong đó một cô bé còn ngược lại bụng bầu nhỏ thấp thì có nghĩa đó là một cậu bé. Tuy nhiên cần lưu ý độ chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, vị trí của bé cùng nhiều yếu tố vật chất khác.

nhung-dau-hieu-mang-thai-be-gai-2

Kích thước bụng là một dấu hiệu giúp nhận biết mang thai bé gái
3. Thức ăn yêu thích trong quá trình mang thai
Từ xưa ông cha ta vẫn tin rằng đồ ăn cũng có khả năng nói lên giới tính bé yêu của bạn. Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn nghén, nếu các mẹ thường hảo ngọt thì bé cưng của bạn hẳn là một “tiểu công chúa” còn nếu các mẹ chuộng đồ ăn chua và mặn thì bé cưng sinh ra sẽ là một “tiểu hoàng tử.”

Dau-hieu-mang-thai-be-gai

Món ăn ưa thích trong quá trình mang thai cũng giúp bạn xác định giới tính bé yêu của mình
4. Nhịp tim của thai nhi
Mỗi lần đi khám thai, hãy để ý dùng máy đo tim thai để nghe nhịp tim của bé và nhờ bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Đây cũng là một dấu hiệu giúp bạn xác định giới tính bé yêu của mình. Nếu bé con là bé gái thì trung bình tim thai sẽ đập ít nhất 140 lần mỗi phút, có thể lớn hơn các bạn nhé.

Dau-hieu-nhan-biet-be-gai

Hãy luôn yêu thương đứa con của mình dù giới tính như thế nào các bạn nhé!
5. Tăng cân ở đâu
Việc trọng lượng cơ thể tăng cân ở đâu cũng là một dấu hiệu hữu ích giúp các mẹ nhận biết giới tính bé yêu của mình. Nếu các mẹ béo lên ở phần mông và hông thì đó là dấu hiệu mang thai bé gái còn nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một bé trái rồi.

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn nhận biết giới tính của con trước khi bé chào đời. Tuy nhiên thực tế việc siêu âm mới có thể giúp bạn xác định chính xác giới tính của bé cưng. Và đừng quên rằng, đứa con nào cũng là niềm hạnh phúc của bố mẹ dù là giới tính nào các bạn nhé!