Nghịch tử dùng gậy đánh mẹ tử vong rồi tự tử bất thành

Theo tờ xo so đưa tin Thông tin từ UBND xa Thủy Thanh, TX Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng làm chết 1 người. 

Theo đó, vào khoảng gần 22h, ngày 22/3, ông Nguyễn Văn Th. (52 tuổi) đưa cơm tối sang cho mẹ mình là bà Trần Thị Gi. (81 tuổi, trú ở xã Thủy Thanh, TX.Hương Thủy) để bà ăn tối.

Tuy nhiên, khi bước  vào nhà và bật đèn thì phát hiện một vũng máu giữa nền nhà. Ông Thưởng liền hô hoán và mọi người trong xóm chạy đến.   Xem thêm xstd hôm nay tại đây.

Ngôi nhà nơi bà Gi. sinh sống.
Ngôi nhà nơi bà Gi. sinh sống.

Khi tiến lại gần vũng máu, ông Thưởng thấy người em trai kế là Nguyễn Văn T. (1969) nằm giữa nền nhà, tay chân máu me bê bết, cạnh đó có một cây dao nhọn.  Bên cạnh đó là kết qua xsmt tại đây.

Đồng thời thấy bà Gi. nằm bất động trên giường với vết thương ở đầu. Mọi người chạy đến sờ vào người bà Gi. thì phát hiện đã ngừng thở.

Riêng Nguyễn Văn T. sau đó được mọi người đưa đi tại khoa cấp cứu của bệnh viện T.Ư Huế.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ án mạng.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra xác định, bà Gi. bị chấn thương sọ não do một vật ngoại lực tác động. Tại hiện trường bên trong gia đình không có gì xáo trộn, đồ đạc, tài sản trong nhà vẫn còn nguyên vẹn. Các bạn qua tâm xsmn xem chi tiết tại đây.

Tại bệnh viện, Nguyễn Văn T. khai với cán bộ CA, có dùng gậy đánh mẹ, sau đó tự vẫn. Ngoài ra, đối tượng chưa khai nhận thêm gì do người mất máu quá nhiều và thỉnh thoảng ngất xỉu.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân.

 

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"