Ngắm iPhone 6 mạ vàng dành riêng cho thị trường Dubai

Nhân kỉ niệm “sinh nhật” lần thứ 15 của tòa nhà cao nhất thế giới Burj Al Arab, tọa lạc ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, 15 chiếc iphone đã được chế tác. Cùng  ngắm iPhone 6 mạ vàng dành riêng cho thị trường Dubai dưới đây nhé!

Được biết, bộ sưu tập nói trên chỉ có đúng 15 chiếc  điện thoại và những người có nhu cầu có thể đến trực tiếp tòa nhà “được xếp hạng bảy sao duy nhất trên thế giới” để mua.

Ngắm iPhone 6 mạ vàng dành riêng cho thị trường Dubai 1

Theo chia sẻ của đơn vị thực hiện những chiếc iPhone này, mỗi máy mất khoảng 80 giờ chế tác và hoàn thiện. Mẫu máy “Dubai” phiên bản vàng đen có giá bán khoảng 13.000 USD trong khi đó phiên bản vàng có giá thấp hơn một chút, ở mức 12.200 USD. Gold & Co cho biết mức giá này cao gấp đôi những chiếc iPhone mạ vàng “thông thường” mà hãng cung cấp cho thị trường.

Ngắm iPhone 6 mạ vàng dành riêng cho thị trường Dubai 2

Ngắm iPhone 6 mạ vàng dành riêng cho thị trường Dubai 3

Đây không phải lần đầu tiên những chiếc iPhone được chế tác phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Dubai. Gần đây, nhà sản xuất phụ kiện smartphone cao cấp Girovi cũng chính thức tung ra mẫu iPhone mang tên gọi Phantom Black Premium iPhone 6 với mặt lưng sử dụng da cá sấu kết hợp khéo léo cùng bụi bạc để bán cho khách hàng tại thành phố này.

Xem thêm:

  • Cập nhật lich thi dau bong da hôm nay và ngày mai của các giải ngoại hạng Anh, Tây Ban Nha, Cup C1……
  • Tip bong da chính xác nhất chất lượng hàng đầu Việt Nam