Ngắm 7 chiếc điện thoại made in China dị nhất

Eship.com.vn xin giới thiệu tới bạn đọc 7 thế hệ điện thoại made in China dị nhất hiện nay. Biết đâu biết đâu 7 chiếc điện thoại bên dưới sẽ khiến bạn thay đổi cách nghĩ về Trung Quốc thì sao!

Cùng chiêm ngưỡng thôi các bạn ơi! Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị về thế giới điện thoại đấy.

1. Điện thoại bốn SIM Babiken C8

Hiện nay, những chiếc điện thoại 2 SIM đang ngày càng trở nên quen thuộc tuy nhiên hẳn là ý tưởng về một chiếc điện thoại hỗ trợ đến… 4 SIM sẽ có thể làm bạn giật mình.

Điện thoại bốn SIM Babiken C8

Chiếc điện thoại 4 SIM mang tên gọi Babiken C8 này là một sản phẩm thuộc phân khúc feature phone. Máy có màn hình 2,2 inch độ phân giải 320 x 240 pixel. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị camera sau không rõ thông số đi kèm đèn flash LED và có bộ nhớ trong 21,9MB.

2. Điện thoại xe hơi Begin GT Ferrari

 Điện thoại xe hơi Begin GT Ferrari

Chiếc điện thoại có ngoại hình kì quặc này sẽ là một món quà tuyệt vời cho những ai vừa đam mê… xe hơi vừa đam mê các thiết bị di động. Không có nhiều thông tin về chiếc điện thoại xe hơi trên được đăng tải rộng rãi tuy nhiên là một chiếc feature phone máy cũng sở hữu số lượng tính năng khá hạn chế bao gồm chơi nhạc, nghe FM Radio và hỗ trợ Java.

3. Điện thoại ngôi sao C99 Star

Điện thoại ngôi sao C99 Star

Cũng được xếp vào hàng những chiếc điện thoại có ngoại hình kì quặc hàng đầu, sản phẩm có tên gọi C99 Star này sở hữu màn hình độ phân giải 240 x 320 pixel. Máy hỗ trợ kết nối Bluetooth và thậm chí cả tính năng nhập chữ viết tay.

4. Concox GPS GK301 Teddy

Concox GPS GK301 Teddy

Với màu sắc sặc sỡ cùng kiểu dáng dễ thương cùng hình ảnh một chú gấu, không khó để nhận ra chiếc điện thoại này được phát triển dành cho đối tượng người dùng là trẻ em. Máy có trọng lượng chỉ 58 g và có 4 nút tính năng được lập trình sẵn để đơn giản hóa cách sử dụng, trong đó có tính năng gọi và tính năng định vị GPS.

5. Điện thoại hình trái tim Jinpeng A1308

 Điện thoại hình trái tim Jinpeng A1308

Nếu chiếc điện thoại hình trái tim đến từ Nhật Bản mới đây chưa thuyết phục được bạn, bạn vẫn có thể tìm đến một lựa chọn khác tương tự và cũng thú vị không kém được phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc mang tên Jinpeng A1308.

6. sWaP Nova EC107

Chiếc EC107 chính là chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới

Ở thời điểm ra mắt, đơn vị sản xuất Shenzhen Hop Industrial khẳng định chiếc EC107 chính là chiếc điện thoại nhẹ nhất thế giới với trọng lượng 40,3 g. Đặc biệt, chiếc điện thoại này còn đóng vai trò là một chiếc USB với đầu kết nối được tích hợp sẵn kèm theo.

7. Điện thoại phong cách đồng hồ N688

Điện thoại phong cách đồng hồ N688

Không biết nên gọi những sản phẩm như N688 là điện thoại phong cách đồng hồ hay… đồng hồ thông minh.

Xem các tin tức khác: