Neymar đang bị Real lôi kéo bằng mọi thủ đoạn

Điều mà BLĐ và NHM xem bong da truc tuyen Barca lo sợ nhất là việc Real âm mưu đánh cắp báu vật sáng giá nhất của họ là Neymar đã được xác nhận.

Neymar đang bị Real lôi kéo bằng mọi thủ đoạn

Neymar và người đại diện Ribeiro đã có cuộc gặp kín với các lãnh đạo của Real

Mới đây, chương trình “Al Primer Toque” của đài truyền thanh Onda Cero (Tây Ban Nha) đã tiết lộ, Real thực sự đã có kế hoạch đánh cắp Neymar khỏi Nou Camp trong tương lai. Nguồn tin này khẳng định, các quan chức Real đã có một cuộc gặp mặt kín với Neymar và người đại diện Wagner Ribeiro của anh trước thềm lễ trao giải Quả bóng vàng FIFA 2015 tại Zurich, Thụy Sỹ mới đây.

Tất nhiên, chi tiết của cuộc gặp mặt không được công bố, nhưng nội dung của nó chắc chắn không có gì ngoài việc đề cập tới thương vụ nếu xảy ra sẽ tạo nên cơn địa chấn khủng khiếp trong lịch sử bong da 24h từ trước tới nay. Chưa biết cuộc gặp mặt có kết quả như thế nào, nhưng chỉ cần việc Neymar và người đại diện chấp nhận ngồi cùng với đội ngũ quan chức của Real cũng nói lên quá nhiều điều.

Tương lai của Neymar tại Nou Camp đang khá mong manh. Vấn đề nằm ở việc Barca vẫn chưa thỏa mãn được những đòi hỏi của Neymar ở bản hợp đồng mới. Neymar muốn tăng lương lên mức hàng đầu thế giới, ít nhất xấp xỉ với Messi. Nhưng Barca không đáp ứng được do khó khăn về tài chính, quỹ lưỡng đã vượt quá mức cho phép.

Việc Neymar dẫu sao vẫn đang chỉ là “kép phụ”, sau Messi tại Nou Camp cũng là cơ sở để anh ra đi. Nếu cứ ở lại Nou Camp, Neymar sẽ không thể phát huy hết khả năng, rất khó thực hiện giấc mơ đoạt Quả bóng vàng. Chính Neymar mới đây cũng thừa nhận tương lai của anh tại Nou Camp “đang bỏ ngỏ”.

Về phía Real do áp lực từ lich thi dau bong da nếu có cơ hội, họ có thể đánh đổi mọi thứ để có được Neymar. Vấn đề không chỉ vì họ sẽ chiêu mộ được siêu sao tài năng và giàu triển vọng nhất thế giới, mà còn làm suy giảm được sức mạnh của kình địch Barca. Chỉ có một khó khăn là họ sẽ bị cấm chuyển nhượng ở mùa tới. Tuy nhiên, điều đó cũng không ngăn cản khát vọng chiêu mộ Neymar của Real trong tương lai.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"