Nam thanh niên lao vào nhà chém người phụ nữ

Nam thanh niên lao vào chém chị Yến khiến nạn nhân bị thương ở cánh tay.

Ngày 8-5, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) vừa khám nghiệm hiện trường, mời các bên liên quan đến để làm rõ vụ việc một nam thanh niên lao vào nhà chị Liêu Ngọc Yến (28 tuổi, ngụ quận Bình Tân là tiểu thương ở chợ Cây Da Xà), chém chị này bị thương.  Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

1_qcou
Chị Yến sau đó được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện với vết thương nghiêm trọng ở cánh tay.

Theo chị Yến, vào ngày 7-5 có nghe một phụ nữ tên T. là một tiểu thương ở chợ nói rằng vị trí bán hàng của mình sắp bị đóng cửa nên đã đem thông tin này đi hỏi quản lý. Sau đó, người quản lý đã hỏi bà T. nên bà T. có điện thoại cho chị Yến trách móc.  Bên cạnh đó là kết qua xsmn tại đây.         

Vào sáng 8-5, khi gặp nhau ở chợ, hai bên tiếp tục cự cãi xung quanh việc chị Yến đem thông tin nói trên đi hỏi quản lý chợ. Sau đó hai bên đã xảy ra ẩu đả, khi được can ngăn thì hai người về vị trí của mình để tiếp tục bán hàng. Bên cạnh đó là thông tin thống kê mb hôm nay.

2_sbfe

Tại hiện trường, nhiều vết máu loang khắp nơi, những người thân của chị Yến vẫn vô cùng khiếp đảm trước vụ việc.

Đến trưa 8-5, sau khi bán hàng xong chị Yến về nhà cách chợ Cây Da Xà khoảng vài trăm mét và dọn dẹp nhà cửa thì bà T. chạy xe máy đến cùng với hai nam thanh niên khác, trong đó một người là được cho là con rể bà T.

Sau đó, bà T. chỉ tay và nói: “nhà nó đó!” thì nam thanh niên được cho là con rể bà T. cầm mã tấu xông vào chém chị Yến lúc này đang đứng ở trong nhà.

Chị Yến chỉ kịp phản ứng bằng cách đưa tay lên đỡ nên bị thương hai nhát ở cánh tay và bàn tay, máu chảy nhiều; trong đó có một vết thương sâu, dài 20 cm ở cánh tay. Hai nam thanh niên cùng bà T. sau đó nhanh chóng lái xe bỏ đi. Chị Yến được đưa đi cấp cứu. Thông tin được báo cho lực lượng chức năng.

Cứ tưởng lúc sáng là mọi chuyện qua rồi, ai ngờ bà ta lại kêu người đến chém tôi như vậy” – chị Yến nói.

Hiện vụ việc đang được điều tra.