Mourinho đã mất kiên nhẫn trước những động thái của MU

Được cho là rất muốn trở thành HLV trưởng của Manchester United sau khi rời Chelsea thế nhưng Jose Mourinho gần như đã mất hết kiên nhẫn vì sự chần chừ của đội bóng thành Manchester.

Sau khi bị BLĐ Chelsea sa thải vì chuỗi thành tích tệ hại kể từ đầu mùa, “Người đặc biệt” đã ngay lập tức được phía Man United liên hệ như một sự thay thế cho Louis Van Gaal khi mà chiến lược gia người Hà Lan càng ngày càng đánh mất niềm tin từ phía ban lãnh đạo cũng như người hâm mộ.

Thế nhưng theo những gì mà ESPN tiết lộ, sự kiên nhẫn của vị chiến lược gia người Bồ đang đi đến giới hạn khi mà ban lãnh đạo của Man United vẫn chưa kí quyết định sa thải HLV hiện tại của đội bóng, Louis Van Gaal.

Suốt từ giữa tháng 12 tới nay, Louis Van Gaal vẫn tại vị dù thành tích của Quỷ đỏ càng ngày càng đi xuống. Đến giờ, chiến lược gia 64 tuổi đã tạm thời giữ vững chiếc ghế của mình sau chiến thắng giải tỏa mới đây trước Swansea.

Nó cũng khiến cho BLĐ Quỷ đỏ không còn sốt sắng trong việc thay tướng như trước. Chính điều này đã khiến cho Mourinho cảm thấy phật lòng. Theo đó, cựu HLV của Chelsea đã tính tới một vài phương án khác để quay trở lại với thế giới bóng đá chứ không một mực chờ đợi Man United như trước.

Hai bến đỗ mà nhà cầm quân 52 tuổi nhắm đến là đội bóng cũ Inter Milan và gã nhà giàu Paris Saint-Germain, nơi được cho là cũng đang tìm kiếm một HLV mới và hiển nhiên Jose Mourinho là cái tên mà cả hai sẽ nhắm đến đầu tiên.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"