Mơ thấy cây khế: Điềm báo sự ngọt ngào

Mỗi giấc mơ đều có một ý sâu xa riêng biệt. Và những điềm báo mang lại xoay quanh cuộc sống hằng ngày của bạn. Khi nằm mơ thấy trái cây là biểu tượng của nhục dục, nằm mơ thấy thịt đại diện cho những ham muốn thú tính, và giấc mơ về rau quả liên quan đến các mục đích và mong muốn lành mạnh của bạn. Nằm mơ thấy mình ăn các loại thực phẩm cụ thể cũng đề cập đến phẩm chất mà bạn cần phải kết hợp trong chính bản thân bạn. Mơ thấy mình ăn uống thể hiện khát vọng mong muốn thay đổi về cuộc sống tốt đẹp của bạn ở tương lai. Hãy cùng kqxsmb tìm hiểu giấc mơ thấy quả khế ngay dưới đây nhé.

Nằm mơ thấy quả khế mang lại cho bạn điều gì?
Theo nhiều quan điểm cho rằng mơ thấy những loại quả, trái cây có hương vị chua chát như chanh, bưởi, khế tượng trưng cho tình dục của mỗi người.
Mơ thấy hoa khế là giấc mơ cực kỳ may mắn. May mắn này sẽ ứng với bạn về phương diện tiền tài.

– Mơ thấy quả khế là giấc mơ mang ý nghĩa thành công sắp đến gần và bạn sắp gặt hái được nhiều thành quả sau chuỗi ngày cố gắng, nỗ lực vừa qua.

– Mơ thấy mình ăn quả khế là giấc mơ mang điềm báo bạn sẽ có phúc về sau.

– Mơ thấy mình trèo lên cây khế lại là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận với những người xung quanh. Họ có thể không thực sự tốt như bạn nghĩ.
Giải mã giấc mơ thấy quả khế bạn sẽ may mắn với các con số: 07, 70

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Mơ thấy quả mít chiêm bao thấy quả mít đánh con gì để tìm ra cho mình con số may mắn nhất.

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ để tham khảo cho bạn. Chúc bạn có một ngày tràn đầy năng lượng và chịu trách nhiệm trước những quyết định cá nhân."