“Messi có thể kiếm nhiều tiền hơn ở các đội bóng khác”

Chủ tịch Barca, ông Josep Bartomeu thừa nhận các ngôi sao của mình như Messi hay Neymar sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nếu thi đấu cho các đội bóng khác.

Chủ tịch của đội bóng xứ Catalunya tự hào nói rằng Barca là ‘hơn cả một Câu lạc bộ’ theo đúng như khẩu hiệu ‘Mes que un Club’ của mình. Ở đó, các cầu thủ thi đấu không chỉ vì tiền, mà còn bởi nơi đây giống như một gia đình.

  • Arsenal – Tin tức mới nhất về Arsenal mùa giải 2016/2017. Cập nhật danh sách cầu thủ, tin tức về lịch thi đấu, kết quả thi đấu của ARS

Barcelona là đội bóng may mắn khi sở hữu được một dàn siêu sao mà bất kỳ CLB nào trên thế giới đều mơ ước. Không ít lần họ nhận được những lời chào mời từ các đội bóng lắm tiền nhiều của. Đương nhiên là số tiền lương và các khoản thu nhập khác sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng thực tế các ngôi sao này vẫn muốn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc tại sân Nou Camp.

Neymar, Messi đã từ chối nhiều lời để nghị hấp dẫn khác để ở lại Barca

“Chúng tôi biết rằng Messi có thể kiếm nhiều tiền hơn ở các đội bóng khác. Tương tự như Neymar, Busquets, Pique hay Suarez,” chủ tịch Barca nói với tờ bong da 24h Daily Mail.

“Ví dụ như Neymar với Suarez, để được thi đấu cho Barca, họ đã từ chối rất nhiều bản hợp đồng hấp dẫn hơn,” Bartomeu cho biết. “Ở đây chúng tôi có nhiều thứ khác ngoài tiền bạc. Chúng tôi giúp đỡ các trẻ em trên thế giới, thông qua Unicef, thông qua tổ chức Melinda Gates Foundation (hợp tác với tỉ phú Bill Gates), hay Hội đồng Olympic Quốc tế ở châu Phi. Chúng tôi không chỉ có đá bóng, Barca không đơn thuần chỉ là một câu lạc bộ.”

Những phát biểu trước các phóng viên tin the thao này của Bartomeu có lẽ cũng là một động thái nhằm xoa dịu những căng thẳng liên quan đến vụ việc các CĐV Barca lên án Neymar. Họ cho rằng cầu thủ này chần chừ không gia hạn hợp đồng để kèo nài mức lương cao hơn. Cầu thủ người Brazil bị gọi là ‘kẻ hám tiền’ và ‘không đủ tư cách khoác áo Barca’.

Theo TTVN

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"