Lý do khiến Rooney chơi thăng hoa trở lại

Đội phó của CLB Manchester United Chris Smalling tin rằng quyết định để Wayne Rooney ngồi trên băng ghế dự bị trong một vài trận đấu của Van Gaal đã giúp đội trưởng của Qủy đỏ trở lại với đúng phong độ.

Wayne Rooney liên tiếp ‘nổ súng’ trong những trận đấu gần đây và đem về những điểm số quan trọng cho Man United. Gần nhất chính là bàn thắng ghi được vào lưới của Liverpool trong trận cầu cách đây ít ngày, đem vè ba điểm cho Qủy đỏ thành Manchester. Bàn thắng đó cũng là bàn thắng thứ năm sau bốn trận đấu gần nhất của anh cho Man United.

“Kể từ trận đấu với Stoke City, anh ấy đã trở lại và thể hiện phong độ cao nhất. Tôi nghĩ rằng chỉ khi để anh ấy ngồi một vài trận trên băng ghế dự bị mới là cách giúp anh ấy làm mới chính bản thân mình, cần một khoảng thời gian để chưng minh bản thân, chứng minh đẳng cấp”, Chris Smalling nói.

“Khi các tiền đạo vượt qua được gia đoạn khô hạn bàn thắng thì khi đó họ mới là những giỏi nhất, họ trở lại và tạo ra những điều khác biệt”.

“Rooney đã gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp của mình và anh ấy luôn trở lại, đóng góp những bàn thắng vô cùng quan trọng cho đội bóng”.

Ngoài ra, Smalling cũng lên tiếng ca ngợi sự xuất sắc của thủ thành David de Gea:

“Khi chúng tôi bước vào mỗi trận đấu, luôn là cảm giác tuyệt vời khi có cậu ấy đứng trong khung thành, cậu ấy là người giỏi nhất.

Cậu ấy la chàng trai bình tĩnh nhất trên sân, anh ấy cũng rất hay nói chuyện, thúc giục toàn đội mỗi khi thi đấu”.

"Các thông tin thể thao được chúng tôi gửi tới bạn đọc để nhằm mục đích tham khảo? Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ"