Luận đoán sự nghiệp của tuổi Dần năm 2016

Vào năm 2016, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Cùng xem tu vi đoán sự nghiệp người tuổi Dần năm 2016 nhé.

Những người cầm tinh con hổ là những người sinh năm 1914, 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022

Sự nghiệp người tuổi Dần 2016:

Vào năm 2016, người tuổi Dần thường hay gặp phải khá nhiều chuyện hoang đường, bởi vậy họ cần bình tĩnh và cố gắng tìm cách giải quyết, nếu không làm được điều này họ sẽ thất bại thảm hại và trắng tay. Lời khuyên tốt nhất dành cho họ là khi gặp phải chuyện không thuận lợi, như mong muốn thì không nên quá cố chấp và bảo thủ, khăng khăng đi theo lối mòn mà phải cần tìm mọi cách để thay đổi và thích ứng. Nguyên tắc là chỉ có những người biết thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh, điều chỉnh kịp thời suy nghĩ sách lược của bản thân mình thì mới tồn tại và phát triển được. Ngoài ra, những người tuổi Dần nên tránh xa những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nếu không sẽ khó mà thoát khỏi vòng lao lý.

 

Xem tu vi 2016 cho thấy người tuổi Dần về sự nghiệp và công việc có một số nét chính vào những khoảng thời gian sau:

Tháng 1: Vào tháng này sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một vài điều bất lợi và công việc cũng có những trở ngại nhất định. Chính vì vậy, sự cảnh giác, giữ bình tĩnh, thận trọng tiến từng bước một, là một điều quan trọng. Họ tuyệt đối không được khôn vặt kẻo còn chịu nhiều thiệt hại hơn.

Tháng 4: Người tuổi Dần vào tháng 4 sẽ thường kém may mắn nên dù có cố gắng như thế nào thì họ cũng không thể có được thành công trong cuộc sống. Song, đừng nên vì thế mà hành động bừa bãi, lộn xộn. Hơn nữa, khi mọi việc gặp nhiều trở ngại, những ý tưởng của họ trước đây vô tình sẽ bị người khác lợi dụng. Mặc dù vậy hy vọng vẫn không bao giờ tắt đối với họ nên dù gặp nhiều khó khăn hoặc bị lợi dụng, lừa gạt thì họ vẫn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần lạc quan để bắt đầu lại từ đầu một cách vui vẻ.

Tháng 6:  Theo Lich 2016, sao Thiên Phúc chiếu mệnh người tuổi Dần nên mặc dù họ không đi tìm thì cơ hội cũng sẽ tự tìm đến với họ. Tuy nhiên vì không có một kế hoạch làm việc cụ thể nên họ đã để lỡ mất cơ hội hiếm có đó, thậm chí không thê cảm nhận, phát hiện ra được ra cơ hội đó ngay cả khi cơ hội đã đến rất gần. Nguyên nhân này cũng khiến cho sự phát triển trong sự nghiệp của họ gặp nhiều trở ngại và để mất nhiều cơ hội đáng tiếc.

Tháng 7: Sự kiên trì, nỗ lực đã giúp người tuổi Dần tận dụng rất tốt những cơ hội mà mình có được để tạo một bước phát triển tốt cho sự nghiệp của họ. Lời khuyên tốt dành cho họ là nên ghi nhớ câu nói: Những người thông minh luôn biết cách tạo ra cơ hội, những người bình thường luôn tìm cách nắm bắt cơ hội. Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển thuận lợi, công việc đi vào đúng quỹ đạo và sẽ có cơ hội rất tốt đế tiến triển trong tháng này. Lời khuyên dành cho người tuổi Dần đang theo đuổi công việc kinh doanh là cần tăng cường liên lạc với khách hàng của mình nhiều hơn nữa.

Tháng 11: Tiếp nối tháng 7, vào tháng này công việc của người tuổi Dần sẽ có bước phát triển tốt đẹp, và hơn nữa, quý nhân phù trợ sẽ giúp mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi. Song, họ cũng cần ghi nhớ một điều là không được quá tự tin trong mọi việc và cũng không nên thể hiện sự khác biệt với mọi người trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cốt lõi điều này không có gì là không tốt, song nếu cứ luôn tự coi mình là trung tâm và coi nhẹ những người khác thì chắc chắn họ sẽ bị mọi người đánh giá không hay. Nếu tập trung sức lực vào một công việc cụ thể nào đó thì rất có thể những người tuổi Dần trong tháng này sẽ có được một nguồn thu nhập đáng kế.