LOẠN THÔNG TIN VỀ TƯƠNG LAI CỦA HLV MOURINHO

Thông tin về tương lai của HLV Jose Mourinho đang trở nên khó đoán hơn bao giờ hết, nhất là khi thương vụ Renato Sanches đến Bayern khiến các CĐV M.U tin rằng chiến lược gia người Bồ sẽ không đến Old Trafford.

  • Cập nhật kết quả xsmb hôm nay một cách nhanh chóng và chính xác nhất

Ngay sau sự việc Bayern Munich chiêu mộ thành công tiền vệ Renato Sanches từ Benfica, NHM M.U đều đưa ra quan điểm sẽ không có chuyện chiến lược gia người Bồ Đào Nha tới dẫn dắt Quỷ đỏ thành Manchester ở mùa giải tới.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi cầu thủ 18 tuổi là mục tiêu hàng đầu của “Người đặc biệt” trong trường hợp ông tới sân Old Trafford thay thế HLV Louis van Gaal.

Thêm nữa, khi mà người đại diện của Renato Sanches là Jorge Mendes (cũng là người đại diện của Mourinho), từ chối để tài năng trẻ của Benfica cập bến M.U, thì khả năng “Người đặc biệt” về sân Old Trafford là không cao. Từ đây có thể rõ thấy uy tín của M.U trên thương trường đang ngày một giảm mạnh. Xem thêm kết quả xsmn tại đây

Đâu mới là bến đỗ tiếp theo của Mourinho

Bên cạnh đó, HLV Mourinho mới đây cũng được tân Chủ tịch FIFA Gianni Infantino coi là một phần trong kế hoạch xây dựng lại danh tiếng của cơ quan quyền lực bóng đá thế giới. Không ngoại trừ khả năng chiến lược gia người Bồ sẽ được đề nghị một vị trí tại FIFA. Xem kết quả xo so truc tiep từ trường quay một cách nhanh nhất tại đây

Ông Infantino cũng đã điền tên Mourinho trong danh sách 200 huyền thoại trong lịch sử bộ môn thể thao vua sẽ được công bố tại Đại hội FIFA ở Mexico ngày hôm nay (10/5).

Ở một diễn biến khác, chính phủ cũng như LĐBĐ Indonesia đang nỗ lực khôi phục lại nền bóng đá của xứ vạn đảo vốn tụt hậu trong khoảng 1 thập kỷ trở lại đây và cũng lên kế hoạch mời HLV Mourinho về dẫn dắt.